bao-gia-mau-mo-luc-lang-mo-luc-lang-dep-gia-re

Báo giá mẫu mộ lục lăng, mộ lục lăng đẹp giá rẻ

Đỗ Thảo 01/06/2020

Mộ lục lăng là một trong những dòng mộ rất hiệu quả trong phong thủy, tổng chiều dài các cạnh lớn hơn mộ thường nên khả năng hấp thụ sinh khí, chống tà khí cao hơn các dòng mộ tương tự. Mộ lục lăng cũng tuân thủ các kích thước phong thủy, hoa văn họa tiết thường trạm hoa sen, hoa cúc theo phật hoặc thánh giá theo chúa.

Mộ đá lục lăng là loại mộ truyền thống được người xưa sử dụng nhiều còn hiện nay không nhiều người sử dụng nữa nhưng vẫn có nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn loại mẫu mộ đá đẹp này để giữ gìn giá trị truyền thống và mang nét đẹp nhiều về tâm linh.

Mộ đá lục lăng hay mộ lục giác thuộc hạng mục mộ đá đẹp là mẫu mộ có sáu mặt trạm trổ hoa văn tinh tế, thường gồm sáu tấm bưng ghép che phủ phần mộ. Mộ đá được xây dựng trên hình khối này tiết kiệm được nhiều nguyên vật liệu nhưng vẫn rất bền chắc và thiên về tự nhiên.

Giống với các mẫu mộ đá tròn, mẫu mộ hình lục lăng có lỗ thông thiên khá lớn ở phía trên. Với lỗ thông thiên này, các khí quanh mộ đá được điều hòa một cách nhịp nhàng. Khí xấu bị tán ra, sinh khí được thu vào. Lỗ thông thiên này còn điều hòa được âm dương rất tốt về mặt phong thủy.

Mộ lục lăng đẹp thường có sáu mặt trạm trổ hoa văn chữ Hán cổ hay hình rồng phượng, hao sen cách điệu, sáu tấm bưng ghép lại có cấu trúc tương tự mộ đá bát giác và giống hình đồ bát quái.

Địa chỉ bán Mộ lục lăng bằng đá tại Hà Nội? 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN