CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Trước Hết Nói Qua TỲ HƯU Là Gì?

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Long Vương, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu rất dũng mãnh, thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Do vậy có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC.

Ngoài ra tỳ hưu rất hung dữ, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần. Do vậy mang bên mình còn có tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ.

Tỳ hưu có thể làm từ nhiều chất liệu, nhưng tốt nhất là đá thiên nhiên, đã tích tụ linh khí trời đất hàng triệu năm. Đá quý hiếm, ngọc nữa thì càng tốt.

Tỳ hưu có thể làm 1 đôi to để bày trong nhà, hoặc làm cặp nhỏ để trong két hay  nhỏ hơn nữa để đeo cổ, lên nhẫn đều rất tốt.

Dùng Tỳ Hưu Phong Thủy Như Thế Nào?

Tỳ hưu đẹp bày nên dùng thành 1 cặp, đặt trên ban thờ thần tài, trong két sắt, trước cửa, hoặc trên bệ cao, mặt tủ đều được. Tuy nhiên, dù bày ở đâu cũng phải luôn nhớ: QUAY TỲ HƯU RA PHÍA CỬA CHÍNH HOẶC CỬA PHÒNG. Tuyệt đối không quay vào, mất lộc không tốt. 

Mua Tỳ Hưu Đá Ở Đâu?

Đá Tự Nhiên NB là một trong những đơn vị sản xuất và cùng cấp ra thị trường những sản phẩm mang tính tâm linh cao cấp nhất. hãy đến với Đá NB quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một cặp Tỳ Hưu đá ưng ý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0795.102.666  Web: datunhiennb.com.vn

 

 

 

 

 

 

Tỳ Hưu Đá

popup

Số lượng:

Tổng tiền: