CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Cột đá là sản phẩm tiêu biểu thế mạnh của NB Natural Stone. Có hai loại hình cột chính đó là cột đá đặc nguyên khối và cột bê tông ốp đá nguyên khối. Tùy từng bối cảnh và tính chất công trình người ta sẽ quyết định loại hình cột tròn hay vuông, chân đế tảng hay họa tiết hoa văn phù hợp với bối cảnh.

Đối với cột đá nguyên khối: Cột đá nguyên khối được đúc tiện ra từ những tảng đá tự nhiên nguyên khối, những máy móc hiện đại và tay nghề của NB Natural Stone sẽ tiện trạm khắc thành những trụ cột tinh xảo phù hợp. 


 

Đối với cột đá ốp (chúng tôi gọi là Thông Lòng): những khối đá lớn được tiện tròn và khoét lòng bên trong, khi lắp đặt sẽ nhồi vữa xi và sắt chịu lực vào trong lòng cột, loại cột này chủ yếu lắp cho các biệt thự tòa nhà phải chịu lực cho mái. 

 

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí về phong thủy và các giá trị văn hóa truyền thống bản Việt, xin mời quý khách truy cập vào webstie: www.datunhiennb.com.vn hoặc điện thoại tới số 0795 102 666 hay email: datunhiennb@gmail.com

Xin chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua.

Cột đá- Chân đế tảng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: