CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Lục Bình đá là biểu tượng chứa và lưu giữ năng lượng tốt lành trong phong thủy. Bình còn là một trong bát bửu của Phật giáo, và là một trong số những vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật.

Bình thường được bầy trong phòng khách và phòng thờ trên bàn lễ gia tiên. 

Với phòng khách: Các nhà phong thủy khuyên bạn tuyệt đối không nên đặt ở vị trí trước cửa chính vì đây là vị trí hao tài, tốn của. Đa số lộc bình có chất liệu bằng đất sét nên đặt ở hướng tây vì đó là hành thủy (là mùa đông và mùa nước mà thủy thì sinh mộc).

Với ban thờ: Lục bình thường có kích thước nhỏ vừa đủ để cắm hoa. Có câu “Đông bình, Tây quả” có nghĩa là đặt bình ở hướng đông tức là bên tay trái, hoa quả đặt hướng tây tức là bên tay trái. Thông thường chúng ta đặt 1 lọ lục bình trên ban thờ chính vì vậy mà trong dân gian lọ lục bình còn được gọi là “độc bình”.

Nếu muốn đặt lục bình trên ban thờ người ta phải tuân theo những nguyên tắc bài trí phong thủy có như vậy mới mong phát huy được hết giá trị của nó. Nếu để lục bình không chứa thứ gì thì vẫn có ý nghĩa tích lộc và tán lộc cho gia đình và dòng họ. Muốn may mắn về tình duyên thì cắm thêm cành đào. Muốn may mắn về tiền tài, sự nghiệp thì cắm cành trúc, công danh sự nghiệp thì cắm cây đao kiếm.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí về phong thủy và các giá trị văn hóa truyền thống bản Việt, xin mời quý khách truy cập vào webstie: www.datunhiennb.com.vn hoặc điện thoại tới số 0795 102 666 hay email: datunhiennb@gmail.com

Xin chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua.

Lục Bình- Lọ hoa đá

popup

Số lượng:

Tổng tiền: