CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Lăng mộ tổ là khu nghĩa trang dành cho tổ họ, khác với lăng mộ dòng tộc, lăng mộ tổ thường chỉ có một ngôi chính hoặc hai ngôi (Ông/bà) người đã khai sinh ra dòng tộc. Về diện tích lăng mộ tổ thường nhỏ hơn so với lăng dòng họ. Ngoài việc tuân thủ các nguyên tắc trong phong thủy, với loại hình này mộ tổ thường nằm ở  vị trí trung tâm của cả khu lăng có diện tích to lớn hơn mộ thường để đảm bảo tính uy nghiêm, cũng đôi khi vì quá lâu đời gia chủ cũng không xác định chính xác vị trí tiểu quách bên dưới nên xây to cho an toàn. 

Có nhiều chất liệu khi xây dựng lăng mộ tổ nhưng phổ biến nhất hiện nay là sử dụng đá xanh đen Thanh Hóa với mầu đen đặc trưng, một số hộ có điều kiện kinh tế tốt hơn có thể làm bằng đá xanh rêu (có độ dẻo và bền cao hơn). Mộ chính có thể sử dụng đá Granite hoặc phổ biến sử dụng đá mềm từ trong nước. 

Lăng mộ tổ thường có các câu đối nhằm dăn dậy con cháu sống tu nhân tích đức, ca ngợi công đức của tổ tiên để con cháu noi theo. 

                              Tổ tiên công đức muôn đời thịnh

                              Con cháu thảo hiền vạn đại vinh 

hay 

                                 Nơi linh địa tổ tiên an nghỉ 

                               Chốn trần gian con cháu phụng thờ

hay 

                                  Công cha như núi thái sơn 

                                  Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

NB Natural Stone là đơn vị chuyên thiết kế thi công các công trinh mộ đá cao cấp bao gồm cả lăng mộ đá. Chúng tôi với hệ thống văn phòng khắp ba miền tổ quốc từ thành phố Hồ Chí Minh tới Quy nhơn, Đà nẵng, Thanh Hóa, Ninh bình, Hà Nội ... có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau phù hợp với mọi yêu cẩu của các khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí sâu hơn về phong thủy và tâm linh giá trị văn hóa bản Việt, xin mời quý khách liên hệ số 0795 102 666 hoặc truy cập website www.datunhiennb.com.vn

Xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của Quý vị trong suốt thời gian qua.

Lăng mộ tổ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: