CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Mộ vòm đá có cấu trúc đơn giản, ngoài việc tuân theo các yếu tố kích thước phong thủy lỗ ban thì mộ vòm có thêm phần mái nhằm che nắng mưa cho bia mộ và phần bát nhang thờ cúng. Mẫu mộ mái vòm đẹp và đơn giản nhất là mẫu một mái với hai cột tròn phía trước, đôi cột thường trạm khắc rồng cuộn trầu tổ tiên với hoa lá cây cảnh. 

Về chất liệu, Mộ vòm đá được tạo ra từ những khối đá xanh của các vùng như Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa… ý thức được đặc điểm bắt buộc của công trình tâm linh đó là tính bền vững nên chúng tôi kiểm soát gắt gao và lựa chọn kỹ đá ngay từ khâu khai thác. Nnhững phiến đá to lớn được lấy từ trong môi trường tự nhiên và qua những đôi bàn tay của các nghệ nhân có trình độ cao về nghề đá mỹ nghệ chạm khắc tạo nên sự sắc xảo về tất cả các khía cạnh.

NB Natural Stone là địa chỉ làm, thiết kế xây dựng đá mỹ nghệ, lăng mộ đá, khu lăng đá, tượng đá…  với nhiều năm kinh nghiệm, có những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tại làng nghề đá Ninh Vân.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ cho quý khách một sự lựa chọn thích hợp nhất về kích thước, các mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh với thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0795 102 666 để được phục vụ.

Trân trọng cảm ơn./.

mộ vòm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: