CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Theo cách gọi của dân gian thì cây hương đá cũng chính là bàn thờ ngoài trời. Ngày nay với việc các tín ngưỡng ngày càng được lan rộng thì việc thờ cúng thần linh cầu mong cho mọi việc suôn sẻ thuận hòa ngày càng phổ biến và với việc sở hữu một cây hương đá tại gia thì mỗi gia đình đang tự tạo cho mình niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

Thậm chí, cho đến ngày nay, mỗi khi bạn đi tới các đình chùa, đền đài vẫn có thể bắt gặp những cây hương bằng đá được trạm trổ công phu mang nét linh thiêng và cổ kính.

Kích thước của cây hương không cố định và không có một quy chuẩn nào.

Về diện tích thì nhà ở không thể nào so được với các chùa. Các gia đình khi đặt làm cây hương thì nên làm với kích thước nhỏ một chút. Gia đình nào có diện tích rộng thì có thể làm cây hương lớn hơn.

Tuy nhiên, các gia đình ở các thành phố lớn, đặt cây hương ở trên sân thượng, ban công hay ngoài hiên thì nên đặt cây hương có kích thước nhỏ để dễ di chuyển và đưa được lên trên nhà bằng lối cầu thang.

Còn những cây hương có mái che thì kích thước lớn hơn bởi loại mái che cần phải có các cột để đỡ mái che. Nếu kích thước không đủ lớn thì khung thờ sẽ rất nhỏ, không đủ chỗ để bày bát hương và các đồ tế lễ.

Các kích thước của cây hương ngoài trời phổ biến được khách hàng đặt làm là loại có chiều mặt 68cm và chiều hông là 60cm. Chiều cao đến mặt bàn khoảng 107cm hoặc cũng có khách hàng đặt lên đến 115cm hay 126cm.

Đối với cây hương có mái che thì mặt bàn vuông có kích thước 81cm, 89cm, 97cm hoặc 107cm. Chiều cao đến mặt bạn có thể là 107cm, 117cm hoặc 127cm.

Khách hàng có nhu cầu mua cây hương đá cũng như các sản phẩm đá mỹ nghệ khác. Hãy liên hệ website: https://datunhiennb.com.vn/ hoặc hotline: 0795 102 666 để được giải đáp nhanh chóng và tư vấn đầy đủ, chi tiết nhất.

Cây hương

popup

Số lượng:

Tổng tiền: