CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Đại bàng đá được coi là một trong những linh vật phong thủy mang lại sức mạnh của uy lực và uy quyền. Chúng ta thường biết đại bàng là một con vật khỏe mạnh, tinh ranh và thường làm tổ trên cao, chúng được coi là "chúa tể bầu trời". Đại bàng đá là linh vật đại diện cho chí khí mạnh mẽ của người trưng bày. Dùng đại bàng đá trong phong thủy là việc rất tốt để trừ tà, trấn trạch bảo vệ sự bình an. 

Với đôi cánh rộng, đôi mắt tinh ranh có tầm nhìn xa trông rộng, khả năng áp chế các tà khí tiểu nhân, việc trưng bày tượng đại bàng bằng đá có thể tạo nguồn sinh khí tươi mới, thu hút nguồn năng lượng, mang may mắn đến cho gia chủ. Với bộ móng vuốt sắc thể hiện sức mạnh sẵn sàng chiến đấu vì mục tiêu lý tưởng.

Tại NB Natural Stone chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại đại bàng bằng đá tự nhiên nguyên khối với nhiều mầu sắc khác nhau từ mầu trắng, vàng, ghi, đỏ cho tới mầu xanh... hợp với mệnh số của từng khách hàng. 

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí về phong thủy và các giá trị văn hóa truyền thống bản Việt, xin mời quý khách truy cập vào webstie: www.datunhiennb.com.vn hoặc điện thoại tới số 0795 102 666 hay email: datunhiennb@gmail.com

Xin chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua!

 

Đại Bàng Đá

popup

Số lượng:

Tổng tiền: