CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Tìm hiểu mộ đá mái đao cùng NB Natural Stone.

Mộ mái đao là một trong những dòng mộ có kiểu dáng cổ điển khá phổ biến trong các nghĩa trang ở Việt Nam đặc biệt trong các làng quê phía Bắc. Kiểu dáng mộ này thường có từ 1 đến 3 lớp mái tương ứng với 4 đến 12 mái. Tất cả kích thước chiều dài/cao và rộng đều phải theo chuẩn lỗ ban. 

Chất liệu chính để làm nên mộ mái đao là đá xanh đen hoặc xanh rêu của Thanh Hóa, đây là hai dòng đá khá phổ biến ở Việt Nam chuyên dùng cho các công trình tâm linh đặc biệt đá xanh rêu có liên kết đá rất bền vững, thớ đá dai và rất thích hợp cho các công trình ngoài trời. 

Mộ mái đao thường có từ một đến ba lớp mái, có loại trụ tròn (trạm rồng) hoặc trụ Vuông (trạm câu đối). Mộ mái đao có thể là mộ đơn hoặc mộ đôi (ông/bà ) thậm chí mộ ba (một ông hai bà).

Hoa văn mộ mái đao thường là phía trước trạm chữ "thọ" các bên còn lại trạm tứ quý (Tùng cúc trúc mai) hoăc tứ linh (Long Ly Quy Phượng) cũng có nơi chọn hoa cúc, hoa sen làm hoa văn chủ đạo. 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Mộ đá có mái đao

popup

Số lượng:

Tổng tiền: