CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

THÔNG TIN SẢN PHẨM NB NATURAL STONE

Mộ đá - lăng mộ đá

Tượng đá – con giống đá

Non bộ - tiểu cảnh sân vườn

Bàn ghế - nội ngoại thất bằng đá

  • Cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đá tự nhiên cao cấp
  • Lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng từ ngay khâu khai thác, áp dụng khoa học kỹ thuật hạn chế tối đa sự rạn nứt của đá tự nhiên. Máy móc hiện đại và tay nghề cao tạo ra những sản phẩm tinh xảo.
  • Xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm với quy trình kiểm soát gắt gao, thường xuyên đào tạo nhân viên về nghiệp vụ và kỹ năng.
  • Đổi mới công nghệ khai thác chế tác, phát huy hiệu quả của khoa học kỹ thuật nhằm hạ giá thành sản phẩm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.
  • Đến tay bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU NB NATURAL STONE

 

Thương hiệu NB Natural Stone của Công ty cổ phần đá tự nhiên NB được thành lập bởi một nhóm nghệ nhân có tay nghề và tâm huyết của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Ninh Bình. Tiền thân là xưởng sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Vân, với mong muốn kế thừa và tiếp tục phát huy nghề truyền thống cha ông để lại, bảo tồn và phát huy giá trị bản sắc văn hóa dân tộc, bảo tồn giá trị hoa văn cổ trong từng đường trạm khắc ... chúng tôi lập ra Công ty này với khát vọng bảo tồn và phát triển, mở rộng thị trường đá tự nhiên ra khắp mọi miền của tổ quốc và từng bước tiếp cận thị trường các nước Châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm làm từ đá tự nhiên, Thương hiệu NB Natural Stone ra đời cung cấp các sản phẩm về lăng mộ, bia đá, con giống, tượng đá… cho người tiêu dùng.Với Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện từ khâu tư vấn phong thủy, miễn phí thiết kế, quy hoạch lăng mộ… đến sản xuất, lắp đặt các công trình mỹ nghệ sử dụng sản phẩm có thể giúp người tiêu dùng thuận tiện dễ dàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Thương hiệu NB Natural Stone xác định rõ vai trò và sứ mệnh của mình là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đá tự nhiên cao cấp với chất lượng được đảm bảo, duy trì và phát huy các giá trị bản sắc văn hóa dân tộc, đào tạo chuyển giao tay nghề nhằm duy trì nghề truyền thống cha ông.

 

Hãy liên hệ ngay với NB Natural Stone để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất bạn cần!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: