CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB - NB Natural Stone xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng nhất. Xin cám ơn Quý khách đã tin tưởng, đồng hành và trao trọn niềm tin cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính thưa Quý khách, NB Natural Stone được thành lập bởi một nhóm nghệ nhân có tay nghề và tâm huyết của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Ninh Bình. Tiền thân là xưởng sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Vân, với mong muốn kế thừa và tiếp tục phát huy nghề truyền thống cha ông để lại, bảo tồn và phát huy giá trị bản sắc văn hóa dân tộc, bảo tồn giá trị hoa văn cổ trong từng đường trạm khắc ... chúng tôi lập ra Công ty này với khát vọng bảo tồn và phát triển, mở rộng thị trường đá tự nhiên ra khắp mọi miền của tổ quốc và từng bước tiếp cận thị trường các nước Châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung. 

Hiện nay NB Natural Stone đã có văn phòng đại diện và hệ thống sản xuất tại khắp ba miền của tổ quốc từ thành phố Hồ Chí Minh tới Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Thanh Hóa và Ninh Bình....., chúng tôi cam kết một cách mạnh mẽ và chắc chắn rằng sẽ thực hiện đúng và đầy đủ nhất mục tiêu thành lập, bảo tồn giá trị văn hóa bản Việt và khơi nguồn tâm huyết của toàn thể anh em công ty. Chúng tôi hiểu và dặt sứ mệnh phục vụ khách hàng lên hàng đầu, bằng những sản phẩm chất lượng cao nhất, tinh xảo với chi phí giá thành hợp lý và chất lượng dịch vụ tin cậy nhất. 

CÁC SẢN PHẨM CỦA NB NATURAL STONE GỒM CÓ:

  • Các công trình đá tâm linh như: lăng thờ, mộ đá, đình chùa, đồ thờ bằng đá
  • Các công trình tượng đá như:    Tượng phật, tượng chúa, tượng thần
  • Các công trình trang trí như:       Non bộ tiểu cảnh, đài phun nước, đá trang trí, đá phù điêu, con giống đá, đá trang sức phong thủy..
  • Các công trình đá xây dựng như: đá lát, bó vỉa, đá ốp tòa nhà, đá mặt tiền
  • Công trình nội ngoại thất đá:  Chậu rửa, lavabo, bàn ghế cốc chén bằng đá, bậc cầu thang, tam cấp, phào chỉ đá.

QUY TRÌNH BÁN HÀNG CỦA NB NATURAL STONE.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn một cách tốt nhất về các sản phẩm đá tự nhiên từ NB Natural Stone. 

Hotline: 0795 102 666 - 024 6259 2629

Email:   datunhiennb@gmail.com

Web: datunhiennb.com.vn/com/net/vn

   

Kho bãi của NB Natural Stone

 

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đá Tự Nhiên NB- NB Natural Stone                                                                                                                                

Giám đốc

Trần Đức Hiển

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: