CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

G TIN CHI TIẾT

Tượng Phật A Di Đà  sản phẩm của Đá NB với tư thế ngồi thiền trên đài sen – biểu tượng đặc trưng cho tín ngưỡng Phật giáo. Tượng được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối.

Tượng Phật A Di Đà được xem là một tượng Phật mẫu mực, phản ánh nét đẹp trong đời sống tâm linh của người dân Việt Nam. Phật A Di Đà là vị phật cứu độ chúng sinh, tên của Ngài nghĩa là Vô Lượng Thọ – tức là thọ mệnh vô lượng và Vô Lượng Quang – tức là ánh sáng vô lượng, là vị phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại thừa.

Trên đầu của Phật A Di Đà thường có các cụm tóc xoắn ốc, luôn khoác trên người tấm áo cà sa màu đỏ, áo khoát vuông ở cổ và trước ngực có chữ Vạn. Mắt ngài nhìn xuống và miệng thì lúc nào cũng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ.

Tại Công Ty Cổ Phần Đá Tự Nhiên NB chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm tượng Phật A Di Đà đẹp được tạc tỉ mỉ tới từng chi tiết với nhiều mức giá ưu đãi. Nguyên liệu để tạc tượng A Di Đà đó là tượng bằng đá tự nhiên nguyên khối với nhiều loại đá khác nhau như đá trắng, đá xanh hay đá màu vàng… hoặc bất cứ loại đá theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm  xin liên hệ holine:  0795.102.666  để được chúng tôi tư vấn miễn phí và phục vụ tốt nhất.

Tượng Phật A Di Đà

popup

Số lượng:

Tổng tiền: