CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Trong văn hóa người việt ngựa có một vài trò rất quan trọng trong đời sống người dân cũng như trong văn hóa tâm linh việt. Ngựa còn biểu trưng cho sự trung thành và cần mẫn .

Ngày nay, tượng ngựa đá phong thủy thường đươc trưng bày ở những nơi thờ cúng thiêng liêng như đền chùa hay miếu mạo… mà nó còn được sử dụng trưng bày nhiều ở trong các gia đình và nơi làm việc hay những hạng mục công trình giải trí khác. Tượng ngựa đá được chạm trổ và điêu khắc với rất nhiều mẫu mã phong phú, tinh xảo vừa làm vật trang trí cho không gian lại vừa làm vật phong thủy với ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Nhận biết được tầm quan trọng của ngựa đá trong văn hóa người việt, các nghệ nhân của Công ty Cổ Phần Đá Tự Nhiên NB chúng tôi cho ra đời những sản phẩm ngựa đá đẹp được tạc từ đá tự nhiên nguyên khối phù hợp với từng nhu cầu của quý khách. Mang đến sự thịnh vượng tài lộc, may mắn cho gia chủ. Những chú ngựa của Đá Tự Nhiên NB không chỉ có dáng vẻ độc đáo, tỉ mỉ về đường nét còn mang  một cảm giác sống động như thật trong từng sản phẩm . 

Mọi chi tiết xin mời quý khách hàng liên hệ hotline: 0795 102 666

Email: datunhiennb@gmail.com

 

 

 

Ngựa Đá

popup

Số lượng:

Tổng tiền: