CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Ngựa đá - 21

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Ngựa đá là sản phẩm phong thủy tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức, gia tăng tài lộc. Là một trong 12 con giáp gần gũi, trung thành, gắn bó với con người từ sản xuất tới chiến đấu, ngựa còn được coi là biểu trưng cho sức mạnh, tri thức. Trong phật giáo ngựa là hiện thân của phật pháp.&nb...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Ngựa đá là sản phẩm phong thủy tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức, gia tăng tài lộc. Là một trong 12 con giáp gần gũi, trung thành, gắn bó với con người từ sản xuất tới chiến đấu, ngựa còn được coi là biểu trưng cho sức mạnh, tri thức. Trong phật giáo ngựa là hiện thân của phật pháp. 

Ngựa đá trưng bầy còn mang ý nghĩa mang đến tài lộc cho gia chủ, ngựa đến nhà được cho là sự thành công với những chuyến đi xa mang về tài lộc. Ngựa đá hay bầy ở phòng khách, mặt hướng ra đường lớn hoặc cửa lớn để đón lộc tài. Ngựa thường xuyên xuất hiện trong các nghi thức tâm linh, được thờ cúng vì người ta cho rằng ngựa là con vật được các thần linh cưỡi. Một số nơi có ban thờ riêng cho ngựa với tên gọi đầy tôn kính "ban thờ ông ngựa". Tại công ty cổ phần đá tự nhiên NB chúng tôi có hàng trăm mẫu ngựa đá khác nhau, kích thước to nhỏ khác nhau, mầu sắc đa dạng phong phú. 

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: