CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Qua nhiều thế kỷ, việc sử dụng các tác phẩm điêu khắc bằng đá trong công trình tôn giáo đã trở nên rất phổ biến ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Một ví dụ điển hình là việc sử dụng tượng đá Công giáo trong các kiến trúc Nhà Thờ. Việc người Công giáo có một bức tượng để phục vụ nhu cầu Đức Tin và tín ngưỡng là điều hết sức quan trọng và cần thiết.
Hiện nay, người dân khắp nơi trên thế giới đều quan tâm đến tín ngưỡng tôn giáo và mong muốn có được một bức tượng Công giáo bằng đá đẹp để thờ. Việc đặt một bức tượng đá Công giáo trong ngôi nhà nơi bạn ở cũng giống như một cách thể hiện lòng sùng kính của giáo dân đối với tôn giáo của mình.
Tín ngưỡng tôn giáo ngày càng phát triển thì các sản phẩm về tôn giáo cũng ngày càng đa dạng. Tượng đá có đức tin quan trọng và có ý nghĩa sùng đạo nên được mọi người quan tâm hơn.
Bằng tài năng và kinh nghiệm của mình, những người thợ thủ công của NB Natural Stone luôn thổi hồn sức sống vào những bức tượng đá Công giáo nơi đây, biến những phiến đá vô hồn thành những bức tượng đá mang hơi thở của sự nhân từ và đức tin. Những bức tượng Công giáo bằng đá tự nhiên không còn xa lạ với mọi người. Giống như các sản phẩm tượng đá nghệ thuật khác, tượng đá Công giáo cũng được tạc từ đá tự nhiên làm cho tượng Công giáo bền đẹp, rẻ, dễ bảo quản và không dễ hư hỏng. Những ưu điểm này khiến sản phẩm tượng được ưa chuộng và được mọi người lựa chọn.
Đến với NB Natural Stone, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều sản phẩm tượng đá Công giáo như Mẫu Tượng Đá Chúa Giêsu, Mẫu tượng Chúa Kito Vua, Mẫu tượng Chúa Lòng Thương Xót, Mẫu Tượng Đá Đức Mẹ Maria, Tượng Đá Các Thiên Thần, Tượng Đá Các Thánh...cùng với sự tận tâm tư vấn chi tiết cho khách hàng về phong thủy, chất lượng và chủng loại phù hợp. Quý khách hàng có mong muốn làm tượng đá Công giáo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.
Công ty Cổ phần Đá tự nhiên Ninh Bình
Điện thoại: 0795 102 666
Email:
datunhiennb@gmail.com
Văn phòng: Tòa Hà Thành Plaza- 102 Thái Thịnh- Đống Đa- HN

Tượng Công giáo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: