CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Tượng công giáo - 13

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Việc thờ tượng công giáo đã là một phần không thể thiếu trong một bộ phận không nhỏ người Việt. Xuất phát từ truyền thống và niềm tin tín ngưỡng đối với Đức Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria và Thánh cả Giuse ( gọi là gia đình Thánh Gia),… đã hình thành nên văn hóa tín ngưỡng trong các gia đình ...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Việc thờ tượng công giáo đã là một phần không thể thiếu trong một bộ phận không nhỏ người Việt. Xuất phát từ truyền thống và niềm tin tín ngưỡng đối với Đức Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria và Thánh cả Giuse ( gọi là gia đình Thánh Gia),… đã hình thành nên văn hóa tín ngưỡng trong các gia đình công giáo. 

Đặc biệt những với những tín đồ tôn giáo thì việc sở hữu cho mình một sản phẩm tượng đá để thờ, phục vụ cho văn hóa tín ngưỡng là điều rất cần thiết.

Các loại đá chính để điêu khắc tượng công giáo đó là loại đá cẩm thạch tự nhiên nguyên khối, đảm bảo chất lượng tốt nhất được khai thác tại các mỏ đá trên cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí. 

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: