CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

 

Theo phong tục của người Việt, mỗi con giáp ứng với một năm và chúng sẽ tượng trưng cho tính cách và công việc trong tương lai của người đó.

Trong phong thủy, tượng 12 con giáp cũng có những ý nghĩa riêng, bởi vậy mà người ta thường lựa chọn tượng 12 con giáp để trưng bày tại nhà hoặc văn phòng của mình để cầu mong những điều tốt lành nhất. Vậy nên để lựa chọn tượng 12 con giáp bằng đá hợp với mình thì bạn cần tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin từ các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa tâm linh. 

Tại NB Natural Stone chúng tôi có các chuyên gia tư vấn về phong thủy, các thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm chế tác các sản phẩm về đá đặc biệt là con giống đá.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí về phong thủy và các giá trị văn hóa truyền thống bản Việt, xin mời quý khách truy cập vào webstie: www.datunhiennb.com.vn hoặc điện thoại tới số 0795 102 666 hay email: datunhiennb@gmail.com

 

Xin chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua.

Tượng 12 Con Giáp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: