CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Là một trong những Công ty chuyên sản xuất và cung ứng ra thị trường các sản phẩm đá tự nhiên, nguồn tài nguyên được coi là rất quý báu của đất nước. NB Natural Stone xác định rất rõ ràng vai trò và sứ mệnh của mình. 

Sứ mệnh

Cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đá tự nhiên cao cấp với chất lượng được đảm bảo, duy trì và phát huy các giá trị bản sắc văn hóa dân tộc, đào tạo chuyển giao tay nghề nhằm duy trì nghề truyền thống cha ông

Tầm nhìn: 

Bằng kinh nghiệm và tay nghề cùng sự tâm huyết của anh em nghệ nhân, NB Natural Stone xây dựng tầm nhìn chiến lược đến hết năm 2025 đưa sản phẩm đá tự nhiên của Việt Nam ra thị trường thế giới, làng đá mỹ nghệ Ninh Vân là địa chỉ tin cậy trong hành trình các tour du lịch quốc tế tới thăm Việt Nam trong hành trình Bái Đính - Tràng An.

Giá trị trọng tâm:

Chất lượng hoàn hảo: Lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng từ ngay khâu khai thác, áp dụng khoa học kỹ thuật hạn chế tối đa sự rạn nứt của đá tự nhiên. Máy móc hiện đại và tay nghề cao tạo ra những sản phẩm tinh xảo.

Phục vụ chuyên nghiệp: Xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm với quy trình kiểm soát gắt gao, thường xuyên đào tạo nhân viên về nghiệp vụ và kỹ năng. 

Đổi mới phát huy hiệu quả: Đổi mới công nghệ khai thác chế tác, phát huy hiệu quả của khoa học kỹ thuật nhằm hạ giá thành sản phẩm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: