CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Trong thế giới tâm linh, Phật giáo thống trị hầu hết các tư tưởng tôn giáo ở Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều nước phương Đông khác. Theo Phật giáo, Quán Thế Âm Bồ Tát là vị Phật chuyên cứu độ tất cả chúng sinh khỏi đau khổ.
Tượng Phật bà thanh tịnh mặc bộ đồ trắng tinh, tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu toát lên thông điệp và ý nghĩa to lớn: “Để cứu độ tất cả chúng sinh và làm cho cuộc sống hạnh phúc, mỗi người cần phải có có tấm lòng từ bi, tâm thanh tịnh và đức nhẫn nhịn”
Hiện nay, tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá được chạm khắc với nhiều hình dáng khác nhau. Phổ biến nhất là: Tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng, Tượng Phật Quan Âm đứng hoa sen, Tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen, Tượng Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay. Dù ở hình thức nào thì mỗi bức tượng Quán Thế Âm bằng đá đều phải sắc bén. Nó khắc họa sinh động hình ảnh Quán Thế Âm Bồ Tát từ bi và thánh thiện.

Thỉnh Mua tượng Quan Âm bằng đá ở đâu?
Đại đa số các trụ trì của các chùa lớn, các Phật Tử các khu vực toàn quốc điều tin tưởng và lựa chọn cơ sở chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao tại NB Natural Stone tự tin mang đến những mẫu tượng Phật tinh xảo, tính thẩm mỹ và tâm linh sâu sắc.
Công ty Cổ phần Đá tự nhiên Ninh Bình
Điện thoại: 0795 102 666
Email:
datunhiennb@gmail.com
Văn phòng: Tòa Hà Thành Plaza- 102 Thái Thịnh- Đống Đa- HN

Tượng Quan Âm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: