CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Phù điêu đá  là sản phẩm được tạo nên từ bàn tay và khổi óc của những người nghệ nhân làng đá. Phù điêu được tạc nên từ bề mặt đá những hình ảnh hoặc bối cảnh sinh động. So với các loại tranh khác có độ bền cao hơn, chống thấm tốt, dễ bảo quản và chịu được sự mài mòn của thời gian .

Các đường nét trên tấm phù điêu thường là hình ảnh muông thú, phong cảnh, linh vật, thần thánh, hoa cỏ… được điêu khắc tinh xảo, qua nhiều công đoạn để tạo ra một tác phẩm hoàn hảo nhất. Quan trọng nhất là từ ý tưởng và công đoạn tạo mẫu vì đó là tinh thần, là cái hồn của sản phẩm. Thông thường, các bức phù điêu đá thường được phác họa ra giấy sau đó mới được thi công trên đá phiến. Người nghệ sỹ chạm khắc phải có tư duy thẩm mỹ tốt, ít nhất phải có kinh nghiệm từ 10 năm trở nên trong nghề.

Đá Tự Nhiên NB chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp phù điêu uy tín nhất. Đến với Đá NB quý khách sẽ lựa chọn được cho mình những bức phù điêu đặc biệt nhất, tạo được dấu ấn riêng trong không gian của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0795 102 666 Email: datunhiennb@gmail.com

Phù điêu đá

popup

Số lượng:

Tổng tiền: