CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Tượng đá là một trong những sản phẩm chủ đạo của NB Natural Stone. Tượng đá thường được chia thành các nhóm như tượng tôn giáo (Tượng phật, Tượng chúa, Tượng công giáo ...) và tượng nghệ thuật (trừu tượng, cô gái, khỏa thân...) và cuối cùng là nhóm tượng con giống.

Một trong những nguyên tắc cơ bản nhất khi chế tác tượng đá đó chính là "diện" và tỷ lệ hình học. Diện chính là khuôn mặt của tác phẩm, là điểm nhấn nên phải đảm bảo đúng tâm trạng nhất của sản phẩm. Ví dụ như tượng phật phải phúc hậu, trang nghiêm, từ bi ....và yếu tố thứ hai chính là tỷ lệ hình học để đảm bảo rằng tác phẩm phải cân đối không quá cao, quá thấp, quá gầy hay quá béo.

Tại NB Natural Stone chúng tôi nhận chế tác các loại tượng với các kích thước khác nhau trên mọi chất liệu đá và nhiều mầu sắc với độ tinh xảo và tay nghề kỹ thuật cao.  

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí về phong thủy và các giá trị văn hóa truyền thống bản Việt, xin mời quý khách truy cập vào webstie: www.datunhiennb.com.vn hoặc điện thoại tới số 0795 102 666 hay email: datunhiennb@gmail.com

 

Xin chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua.

Tượng đá

popup

Số lượng:

Tổng tiền: