CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Bộ ấm chén bằng đágạt tàn bằng đá tại NB Natural Stone được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, góp phần cùng gia đình bạn gắn kết yêu thương, chia sẻ hương vị. Chất liệu đá tự nhiên được chế tác kì công sáng bóng nên bạn luôn cảm nhận sự sạch sẽ, sang trọng khi sử dụng. Với hoa văn trang nhã cùng màu sắc hài hòa điểm tô cho bộ ấm trà thêm hoàn hảo, tinh tế.

Lưu ý khi chọn màu cho quý khách: 

  • Mệnh Thổ: Những người mệnh Thổ thì tương khắc là Hỏa sinh Thổ vì vậy bạn nên trang trí nhà có màu vàng và tô điểm thêm những bộ ấm chén có màu đỏ, tím là sự lựa chọn phù hợp, đồng thời cũng tránh các vật dụng có màu xanh là những vật không tốt cho phong thủy.
  • Mệnh Kim: Những người mệnh Kim nên trang trí nhà cửa vật dụng của mình theo tông màu trắng là chủ đạo. Ngoài ra Thổ sinh Kim, và Hỏa thì khắc Kim nên bạn có thể những bộ ấm chén màu sắc hợp với màu vàng trong nhà, tránh những màu sắc quá nổi bật như đỏ, tím vì nó đại diện cho mệnh Hỏa.
  • Mệnh Thủy: Người mệnh Thủy thì hợp với màu đen và xanh lam. Bạn nên chọn những tông màu sáng để hài hòa trong nhà hơn. Ngoài ra thì Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy nên những bộ ấm chén màu trắng có thể là những sự lựa chọn tốt nhất. Nên tránh màu vàng của Thổ.
  • Mệnh Mộc: Những người mệnh Mộc thì phù hợp với màu xanh như xanh lá, xanh nước biển. Tuy nhiên màu xanh là màu sắc khá đặc biệt nên ít sử dụng để trang trí nhà. Nếu muôn trang trí nhà hợp phong thủy thì nên chọn cách như trồng những cây xanh trang trí trong nhà để hài hòa hơn. Bạn cũng có thể chọn những bộ ấm chén bằng đá có hoa văn màu sắc cây cỏ thiên nhiên. Điều đó tạo cảm giác thoải mái, gần gũi. Trong phong thủy, vì Thủy sinh Mộc nên người mệnh này có thể sử dụng các màu sắc đen, xanh lam để trang trí thêm. Nhưng Kim khắc Mộc nên không nên chọn những bộ ấm chén có màu trắng tinh để trang trí.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí về phong thủy và các giá trị văn hóa truyền thống bản Việt, xin mời quý khách truy cập vào webstie: www.datunhiennb.com.vn hoặc điện thoại tới số 0795 102 666 hay email: datunhiennb@gmail.com

Xin chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua.

Gạt tàn- Ấm chén đá

popup

Số lượng:

Tổng tiền: