CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Ấm chén đá - 06

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
100% sản phẩm được sản xuất từ đá tự nhiên nguyên khối. Bộ ấm chén đá, gạt tàn đá là sản phẩm tiêu biểu của đá mỹ nghệ Non Nước. Sang trọng, gần gũi và độc, lạ là những đặc điểm dễ nhìn thấy trên những bộ đồ dùng bằng đá. Mầu sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng luôn thu hút người dùng.  Đá...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

100% sản phẩm được sản xuất từ đá tự nhiên nguyên khối. Bộ ấm chén đá, gạt tàn đá là sản phẩm tiêu biểu của đá mỹ nghệ Non Nước. Sang trọng, gần gũi và độc, lạ là những đặc điểm dễ nhìn thấy trên những bộ đồ dùng bằng đá. Mầu sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng luôn thu hút người dùng. 

Đá tự nhiên luôn mang trong mình nguồn năng lượng từ trường riêng, các sản phẩm làm từ đá tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, giúp tinh thần thỏa mái. Sử dụng các sản phẩm đá tự nhiên còn giúp khoe độ sang trọng, lịch lãm của chủ nhà, cùng với bàn ghế đá, Bộ ấm chén đá, gạt tàn luôn là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. 

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: