CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB được hình thành bởi nhóm nghệ nhân có tay nghề và tâm huyết của làng đá Ninh Vân - Ninh Bình. Khởi đầu là một xưởng chế tác đá nhỏ bé tại làng nghề đá mỹ nghệ, Hiện nay NB Natural Stone đã có văn phòng đại diện và hệ thống sản xuất tại khắp ba miền của tổ quốc từ thành phố Hồ Chí Minh tới Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Thanh Hóa và Ninh Bình....., chúng tôi cam kết một cách mạnh mẽ và chắc chắn rằng sẽ thực hiện đúng và đầy đủ nhất mục tiêu hoạt động, bảo tồn giá trị văn hóa bản Việt và khơi nguồn tâm huyết của toàn thể anh em công ty. Chúng tôi hiểu và đặt sứ mệnh phục vụ khách hàng lên hàng đầu, bằng những sản phẩm chất lượng cao nhất, tinh xảo với chi phí giá thành hợp lý và chất lượng dịch vụ tin cậy nhất. 

Kính thưa Quý khách hàng! Đá tự nhiên ngày càng được thị trường ưa chuộng và xuất hiện khá nhiều trong các lĩnh vực như tâm linh, nhà ở, đồ dùng, đồ trang trí, đồ phong thủy ... Với thế mạnh nguồn vật liệu phong phú và có sẵn cùng phương tiện máy móc ngày càng hiện đại, đội ngũ nghệ nhân tâm huyết nhiều năm với nghề chúng tôi - những nghệ nhân của làng đá Ninh Vân chắc chắn không làm phụ lòng tin của khách hàng. 

Thay mặt BLĐ công ty chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới toàn thể khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi từ những ngày còn sơ khai, cám ơn đội ngũ nghệ nhân đã đi cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

                                                                       CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB

                                                                                                         Giám đốc 

                                                                                                   TRẦN ĐỨC HIỂN

popup

Số lượng:

Tổng tiền: