CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Bát hương đá

Bát hương đá là đồ thờ bằng đá hết sức quan trọng trong phong tục thờ cúng của người Việt Nam. Bát hương mang tính tâm linh cao vì vậy hình ảnh bát hương cũng như người bốc bát hương luôn được coi trọng nhất trong nghi lễ thờ cúng của người Việt Nam.

Hiện nay bát hương đá và lư hương đá thường hay được sử dụng tại các đình chùa và nhà thờ họ và tư gia với nhiều kích thước khác nhau và điêu khắc tinh xảo chứng minh rằng khi xã hội càng phát triển đời sống tâm linh của con người ngày càng được nâng cao. Là nơi các gia đình thắp nhang tưởng nhớ đến công ơn tiên tổ, các vị thần linh. Tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình mà người ta sẽ chọn cho mình một bát hương kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau .

Vì thế Công Ty Cổ Phần Đá Tự Nhiên NB chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng một số kiểu dáng bát hương được ưa chuộng nhất hiện nay. Được thực hiện dưới bàn tay tinh xảo của các nghệ nhân Đá NB tạo ra những mẫu mã đẹp nhất để gửi tới quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0795 102 666 hoặc Email: datunhiennb@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bát nhang- Mâm bồng- Lọ hoa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: