CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Mộ không mái thường là những mộ có kích thước nhỏ như kiểu mộ Tam Cấp, Tam Sơn, mộ bành. Mộ này thường nằm trong những quần thể lớn giữa nhiều mộ. Một đặc điểm dễ nhận thấy ở mộ không mái là nhỏ gọn và khá đơn giản, các đường nét thường không cầu kỳ và sạch sẽ ngay sau cơn mưa. 

Với thiết kế đơn giản, mộ không mái hay mộ bành thường được làm từ những khối đá tự nhiên nguyên khối, sau khi trạm khắc hóa văn chúng được ghép lại với nhau tạo thành một thể thống nhất đã định trước. Do cấu tạo và cách ghép đơn giản nên kiểu mộ này có độ chắc chắn và bền vững tuyệt đối, các mảng đá được ghép với nhau bằng xi măng tinh và gắn mộng âm dương nên có khả năng chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống thấm nước rất tốt. 

Về quan niệm phong thủy, mộ không mái thường có mức độ giao hòa âm dương tối đa nhất vì không bị che chắn bởi mái mộ. Khác với mẫu mộ hoa văn rườm rà nhiều tầng lớp, mộ không mái thường giữ được dáng vẻ của mình và không bao giờ bị cũ, bị lỗi thời như các dòng mộ khác. 

NB Natural Stone là đơn vị chuyên thiết kế thi công các công trinh mộ đá cao cấp bao gồm cả mộ không mái. Chúng tôi với hệ thống văn phòng khắp ba miền tổ quốc từ thành phố Hồ Chí Minh tới Quy nhơn, Đà nẵng, Thanh Hóa, Ninh bình, Hà Nội ... có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau phù hợp với mọi yêu cẩu của các khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí sâu hơn về phong thủy và tâm linh giá trị văn hóa bản Việt, xin mời quý khách liên hệ số 0795 102 666 hoặc truy cập website www.datunhiennb.com.vn

Xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của Quý vị trong suốt thời gian qua.

Mộ không mái- mộ bành

popup

Số lượng:

Tổng tiền: