CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Lăng mộ dòng tộc - 20

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Tùy từng diện tích khu đất và hướng chính của nghĩa trang cùng mong muốn của gia đình/dòng họ mà chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ quy hoạch cụ thể trên tinh thần đảm bảo chuẩn phong thủy và truyền thống văn hóa tâm linh của người Việt, thuận tiện về mặt công năng và tiết kiệm diện tích, đảm bảo tí...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Tùy từng diện tích khu đất và hướng chính của nghĩa trang cùng mong muốn của gia đình/dòng họ mà chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ quy hoạch cụ thể trên tinh thần đảm bảo chuẩn phong thủy và truyền thống văn hóa tâm linh của người Việt, thuận tiện về mặt công năng và tiết kiệm diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Khu lăng 6m*5m = 30m2 bao gồm tường rào 20m dài, 1 long đình, 2 đèn tế thiên và 12 mộ tròn, 2 trụ cổng đá lớn. Chất liệu: đá xanh đen Thanh hóa.

Chúng tôi Thiết kế và tư vấn phong thủy miễn phí.

Công ty Cổ Phần Đá Tự Nhiên NB Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: