CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Con giống đá - 08

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Tượng 12 con giáp bằng đá là sản phẩm mang ý nghĩa trang trí, phong thủy tương ứng với 12 năm tuổi của mỗi con người. Tùy từng người tuổi gì mà trưng bầy phù hợp, khi đó mỗi con vật lại mang một ý nghĩa phong thủy riêng, mỗi mệnh tuổi ứng với một mầu khác nhau tạo ra tương sinh, tư...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Tượng 12 con giáp bằng đá là sản phẩm mang ý nghĩa trang trí, phong thủy tương ứng với 12 năm tuổi của mỗi con người. Tùy từng người tuổi gì mà trưng bầy phù hợp, khi đó mỗi con vật lại mang một ý nghĩa phong thủy riêng, mỗi mệnh tuổi ứng với một mầu khác nhau tạo ra tương sinh, tương khắc gia chủ.

Tượng 12 con giáp bằng đá là bộ sản phẩm thường xuất hiện trong các khu công cộng như sân tòa nhà, sân quảng trường. Ở các doanh nghiệp, tượng 12 con giáp thường xuất hiện trên bàn làm việc của lãnh đạo, phù hợp với mệnh chủ nhân. Tượng của NB Natural Stone được sản xuất 100% từ đá tự nhiên nguyên khối, có đường nét sắc xảo và sống động, kích thước đa dạng to nhỏ khác nhau. 

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: