CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Đại bàng đá - 07

Thương hiệu: Đá NB Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Đại bàng đá là linh vật phong thủy biểu trưng cho sức mạnh, sự tinh anh và uy quyền. Được mệnh danh là chúa tể của bầu trời, đại bàng có đôi mắt tinh anh, đôi cánh rộng lớn, cái mỏ chắc khỏe, bộ vuốt sắc nhọn và uyển chuyển linh hoạt. Trưng bầy đại bàng đá luôn mang đến cho chủ nhà sự quyết ...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Đại bàng đá là linh vật phong thủy biểu trưng cho sức mạnh, sự tinh anh và uy quyền. Được mệnh danh là chúa tể của bầu trời, đại bàng có đôi mắt tinh anh, đôi cánh rộng lớn, cái mỏ chắc khỏe, bộ vuốt sắc nhọn và uyển chuyển linh hoạt. Trưng bầy đại bàng đá luôn mang đến cho chủ nhà sự quyết đoán, mạnh mẽ. 

Tượng đại bàng đá chỉ nên đặt tại phòng khách hoặc phòng làm việc thể hiện sự uy quyền, tuyệt nhiên không nên đặt trong phòng ngủ bởi sự mạnh mẽ của đại bàng ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Với đôi cánh rộng và vững chắc, đại bàng có thể bay lộn khắp mọi nơi, phủ tầm quan sát rộng lớn giúp chủ nhân có thể nhìn xa trông rộng. Đôi chân to khỏe, cặp vuốt sắc nhọn sẵn sàng trừng trị kẻ tiểu nhân. Chúng tôi có nhiều mẫu tượng đại bàng đá khác nhau, kích thước và mầu sắc phong phú. 

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: