CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB - NB NATURAL STONE. CHÚC QUÝ KHÁCH CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý

Lăng mộ tổ - 31

Thương hiệu: Đá NB Natural Stone Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Lăng mộ tổ là nơi thờ cúng tổ họ, lăng mộ tổ thường nhiều nhất là 2 ngôi (ông/bà) và 01 long đình thờ chung. Lăng mộ đá có nhiều kiểu cách thiết kế khác nhau nhưng tuân theo những quy luật phong thủy cơ bản.  Đứng đầu là lăng mộ tổ sử dụng chất liệu đá granite cứng bóng và đẹp, tiếp the...
chinh-sach
Công ty có đội ngũ nhân sự và máy móc hiện đại nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc.
chinh-sach
Khách hàng có quyền giám sát sản xuất tại xưởng của Công ty. Giao hàng đúng thỏa thuận.
chinh-sach
Các sản phẩm được Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với các lỗi kỹ thuật và chất liệu.
chinh-sach
Cung cấp hóa đơn tài chính VAT đầy đủ.

Lăng mộ tổ là nơi thờ cúng tổ họ, lăng mộ tổ thường nhiều nhất là 2 ngôi (ông/bà) và 01 long đình thờ chung. Lăng mộ đá có nhiều kiểu cách thiết kế khác nhau nhưng tuân theo những quy luật phong thủy cơ bản. 

Đứng đầu là lăng mộ tổ sử dụng chất liệu đá granite cứng bóng và đẹp, tiếp theo là chất liệu đá xanh rêu với thớ đá dai và liên kết đá mạnh mẽ rất bền dù ở ngoài trời, thứ 3 là dòng đá xanh đen phổ thông với tính chất đá mềm, giá thành thấp, cuối cùng là lăng mộ gạch bê tông và sơn thường xuyên phải cải tạo hàng năm. 

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế miễn phí 

Chúng tôi có nhà xưởng tại khắp ba miền tổ quốc (HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội ....) nhận vận chuyển lắp đặt toàn quốc với giá không đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: