99-ban-tho-thien-ngoai-troi-bang-da-mau-am-tho-than-linh-dep-nhat-2024

[+99++] ban thờ thiên ngoài trời bằng đá, mẫu am thờ thần linh đẹp nhất 2024

Đá Tự Nhiên NB 15/05/2024

Ban thờ thiên ngoài trời bằng đá xuất hiện khá phổ biến trong sân trước nhà của các gia đình, các đình chùa hay các khu lăng mộ. Có nhiều kiểu dáng và mẫu mã, đủ loại có mái che và không có mái che, một tầng, hai tầng với đa dạng kích thước. Chất liệu đá tự nhiên bền vững, sang trọng, bền với nắng mưa nên được khá nhiều người yêu thích. 

DANH MỤC BÀI VIẾT. 

1. Ban thờ thiên ngoài trời và ý nghĩa tâm linh.

2. Ban thờ thiên ngoài trời thường đặt ở đâu?

3. Những lưu ý về hướng khi đặt Ban thờ thiên ngoài trời

4. Các kiểu dáng ban thờ thiên ngoài trời bằng đá được yêu thích nhất 2024.

5. Kích thước ban thờ thiên ngoài trời là bao nhiêu

6. Ban thờ thiên ngoài trời giá bao nhiêu?

7. Địa chỉ bán Ban thờ thiên ngoài trời bằng đá uy tín tại Hà Nội.

1. Ban thờ thiên ngoài trời và ý nghĩa tâm linh.

Bàn thờ thiên ngoài trời gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt nam đặc biệt là khu vực miền trung đất nước. Bàn thờ thiên là nơi thờ cúng thần linh, là nơi kết nối con người với thế giới tâm linh. Người ta sắp lễ cầu xin các vị thần linh ban phước lành, ban cho gia đình được bình an hạnh phúc. Vào mỗi dịp lễ hay ngày rằm mùng 1, gia chủ lại thắp hương bầy tỏ lòng thành.  

2. Ban thờ thiên ngoài trời thường đặt ở đâu?

Người ta thường đặt bàn thờ thiên ngoài trời nơi góc sân phía trước nhà. Không đặt ở nơi thiếu ánh sáng chiếu vào hoặc nơi ẩm ướt mất vệ sinh. Đối với các hộ chung cư, có thể đặt bàn thờ thiên ngoài ban công. Bàn thờ thiên thường đặt trên một trụ lớn và không tiếp xúc trực tiếp với đất với mong muốn tiếp xúc và thu hút được linh khí đất trời. Ban thờ thiên thường không được cao hơn ban thờ gia tiên và cũng không được thấp hơn ban thờ thần tài do vậy thường từ 1 đến 1.2m là vừa. 

3. Những lưu ý về hướng khi đặt Ban thờ thiên ngoài trời

Mỗi khu vực lại có cách đặt bàn thờ thiên với các hướng khác nhau, có người đặt cùng hướng với ban thờ gia tiên, có người đặt hướng ra ngoài. Điều này nếu bạn không chắc chắn hãy hỏi những người có kiến thức chỉ dẫn. Theo quan điểm của chúng tôi, nên chọn vị trí tốt sau đó hãy xét tới hướng sau. Có hai lưu ý quý vị tham khảo: 

► Đặt trước nhà, nơi có nhiều ánh sáng nhất.

► Nên lựa chọn chất liệu đá để lập bàn thờ thiên để được bền vững bởi ngoài trời ban thờ sẽ chịu tác động trực tiếp của nắng mưa.

4. Các kiểu dáng ban thờ thiên ngoài trời bằng đá được yêu thích nhất 2024.

5. Kích thước ban thờ thiên ngoài trời là bao nhiêu

Kích thước ban thờ thiên đương nhiên phải theo chuẩn thước lỗ ban. Hãy tham khảo bảng thước lỗ ban để chọn kích thước phù hợp. Cụ thể Thước lỗ ban gồm 3 bộ áp dụng cho xây nhà, nội thất và tâm linh. Trong xây dựng ban thờ chúng ta quan tâm tới thước thứ ba, cụ thể. 

1. Thước lỗ ban loại 52.2cm (520mm). Đây là bộ thước dùng cho xây dựng dân dụng, áp dụng đo các loại hạng mục như ô cửa sổ, giếng trời, cửa đi lại, các khung ô kính.... các phần nổi bên ngoài của xây dựng dân dụng. 

2. Thước lỗ ban loại 42.9cm (429mm). Là bộ thước dùng cho đo nội thất và đồ dùng như giường bàn tủ ghế, kệ bếp, bậc cầu thang.  

3. Thước lỗ ban loại 38.8cm (380mm). Là thước tâm linh hay còn gọi là thước Đinh Lan, thước này chuyên dùng đo kích thước các hạng mục như đồ thờ, mộ phần, kệ thờ, ban thờ, câu đối hoành phi, các lư hương, đèn đá, bàn lễ, cột cổng... các công trình tâm linh. 

6. Ban thờ thiên ngoài trời giá bao nhiêu?

Đơn giá Ban thờ thiên phụ thuộc vào kiểu dáng và chất liệu, kích thước ban thờ. Theo đó, các dòng đá ngoại nhập khẩu thì đắt hơn các dòng đá trong nước, ban thờ lớn đắt hơn ban thờ nhỏ, ban thờ trạm khắc cầu kỳ sẽ đắt hơn các ban thờ đơn giản.... trung bình, một ban thờ đá có giá giao động từ 15 đến 30trieu đồng.

7. Địa chỉ bán Ban thờ thiên ngoài trời bằng đá uy tín tại Hà Nội.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như Ban thờ thiên ngoài trời các loại, Biển hiệu đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường đình chùamộ và lăng mộ đá, cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.