100-mau-mo-da-granite-den-hue-mo-da-hoa-cuong-da-tu-nhien

+100* mẫu mộ đá granite đen huế, mộ đá hoa cương đá tự nhiên

Đá Tự Nhiên NB 01/11/2023

Mộ đá đen Huế là dòng mộ đá granite hay còn gọi là mộ đá hoa cương có độ cứng cao, mầu sắc đen sang trọng và khá bền mầu. Cùng với các mộ đá nội địa khác như đen Bình định, đen Phú yên cái tên mộ đá đen huế đang ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích về chất lượng, giá thành và mẫu mã, độ bền... xin giới thiệu bộ sưu tập mẫu của chúng tôi.

DANH MỤC BÀI VIẾT.

1. Mộ đá đen Huế là gì? thế nào là mộ đá hoa cương.

2. Mộ đá đen Huế có đắt không? giá thành mộ đá đen Huế là bao nhiêu?

3. Mộ đá đen Huế liền khối có bền không?

4. +100 mẫu mộ đá đen Huế đang thịnh hành nhất 2023.

5. Kích thước mộ đá đen Huế theo tiêu chuẩn phong thủy là bao nhiêu?

6. Quy trình tư vấn thiết kế mộ đá đen Huế tại công ty chúng tôi.

7. Đá tự nhiên NB - cơ sở chuyên chế tác mộ đá granite lớn, uy tín.

1. Mộ đá đen Huế là gì? thế nào là mộ đá hoa cương.

Mộ đá thường chia thành hai dòng là mộ đá hoa cương (hay còn gọi là mộ đá granite) và mộ đá mềm (đá marlbe). Cả hai dòng đá này đều có rất nhiều mầu sắc, độ cứng và độ bền khác nhau. Mộ đá đen Huế thuộc dòng mộ đá cứng, mộ đá granite, tuy không được đen bóng như mộ đá đen ấn độ nhưng mầu sắc đen cũng rất thích hợp để làm mộ đá, vẫn đảm bảo độ sang trọng. Các thiết kế mộ này thường đơn giản, các cạnh khỏe khoắn, bền vững với thời gian

2. Mộ đá đen Huế có đắt không? giá thành mộ đá đen Huế là bao nhiêu?

Mộ đá đen Huế để nói đắt hay không đắt phụ thuộc nhiều yếu tố và cách nhận định của mỗi người là khác nhau. Tất cả các mẫu mộ đá mà công ty chúng tôi sản xuất đều là mộ đá liền khối. Với nguyên liệu là đá tự nhiên 100% nên giá cả chắc chắn sẽ cao hơn các loại mộ xây gạch, mộ ốp và những mộ có chất liệu khác. Hiện tại mộ đá liền khối đang được nhiều người quan tâm và đánh giá cao về chất lượng.

Giá thành mộ đá đen Huế phụ thuộc những yếu tố sau: kích thước, mẫu mã, địa điểm và vị trí lắp đặt mộ tại khu đất của gia đình, nếu vị trị lắp đặt đường vào không thể lắp được bằng cẩu mà dùng các phương pháp lắp đặt khác (như rô bôt, pa lăng, tời....) thì giá cả phụ thuộc vào vị trí thực tế tại đó. Trung bình mẫu mộ đá đen Huế có giá dao động khoảng từ 30tr tùy thuộc vào những yếu tố như đã nói ở trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có báo giá thực tế.

3. Mộ đá đen Huế liền khối có bền không?

Mộ đá đen Huế liền khối với chất liệu là đá granite hay còn gọi là đá hoa cương luôn đảm bảo sự vững chắc, sang trọng cũng như vẻ đẹp hiện đại bởi đá granite được tạo thành từ dung nham núi lửa nên các công trình làm bằng đá granite rất bền bỉ. Màu sắc hoa văn của mộ đá cũng khó có thể thay đổi. Dù trải qua bao bão giông, nắng mưa khắc nghiệt thì vẫn trường tồn bền vững với thời gian. Vì vậy các mẫu mộ đá granite thường có tuổi thọ lâu dài và được nhiều người ưa thích.

Mộ đá hoa cương còn được đánh giá cao bởi khả năng chịu nhiệt tốt và không bị thấm nước. Do đá rất cứng nên khi chế tác lên sản phẩm Mộ Đá có độ bóng cao, sau nhiều năm đưa vào sử dụng thì chất lượng sản phẩm vẫn không có nhiều thay đổi so với ban đầu.

4. +100 mẫu mộ đá đen Huế đang thịnh hành nhất 2023.

 

 

 

5. Kích thước mộ đá đen Huế theo tiêu chuẩn phong thủy là bao nhiêu?

Kích thước mộ đá đen Huế dựa trên cung lỗ ban trong phong thủy, Quý khách hàng tham khảo kích thước ở bảng sau

6. Quy trình tư vấn thiết kế mộ đá đen Huế tại công ty chúng tôi.

7. Đá tự nhiên NB - cơ sở chuyên chế tác mộ đá granite lớn, uy tín.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như lăng mộ đá gia đình, Biển hiệu đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường đình chùamộ và lăng mộ đá, cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.