102-thai-thinh-dia-chi-san-xuat-mo-da-tai-ha-noi-mo-da-tu-nhien-cao-cap

[*102+] thái thịnh - địa chỉ sản xuất mộ đá tại hà nội, mộ đá tự nhiên cao cấp.

Đá Tự Nhiên NB 18/09/2023

Qúy vị đang sinh sống tại Hà Nội, muốn tri ân tổ tiên bằng việc xây dựng tôn tạo lăng mộ đá ở quê hương? muốn tìm một đơn vị chuyên nghiệp, tư vấn phong thủy tốt, có nhiều mẫu mã, thiết kế bài bản, khảo sát thực tế...mà lại ở gần. Hãy gọi cho chúng tôi, công ty CP đá tự nhiên NB tại Tháp đôi Hà thành Plaza 102 Thái Thịnh-ĐĐ-HN hotline 0795 102 666.

DANH MỤC BÀI VIẾT.

1. Mộ đá là gì? mộ đá có bền không?

2. Ý nghĩa của việc xây dựng mộ đá với tổ tiên.

3. 101 bí quyết lựa chọn đá mà không ai nói thật?

4. Tại sao nên chọn các cơ sở gần nơi quý vị sinh sống?

5. Các mẫu mộ đá đang thình hành nhất hiện 2023

6. Đá tự nhiên NB - Kích thước mộ đá, quy trình tư vấn mộ đá.

7. Đá tự nhiên NB Hà Nội - nơi tư vấn thiết kế mộ đá miễn phí.

1. Mộ đá là gì? mộ đá có bền không?

Có nhiều chất liệu khác nhau để làm mộ như xi măng cát, bê tông, Granito, mộ xây gạch, mộ mật... và Mộ đá là sản phẩm lăng mộ được làm bằng đá. Mộ đá có hai dạng mộ đá ốp và mộ đá nguyên khối (tham khảo thêm TẠI ĐÂY).  Mộ đá nguyên khối rất bền vững, không bị om nứt và hoen ố bề mặt như những mộ đá ốp. Bản thân các tấm đá làm mộ thường có chiều dày tối thiểu cũng phải 10cm cho tới 30-40cm vì thế có thể chịu đựng tốt trước nắng mưa. 

2. Ý nghĩa của việc xây dựng mộ đá với tổ tiên.

Mộ đá là sợi dây liên kết giữa người sống và người mất, vì vậy Việc xây dựng lăng mộ đá là hành động hiếu đạo, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân công đức sinh thành dưỡng dục của tổ tiên. Ngoài là chốn thờ cúng tâm linh, xây dựng mộ đá cũng là hành động vinh quy bái tổ, ca ngợi công đức tổ tiên, khuyến kích học hành thành đạt thành danh trong dòng họ.

3. 101 bí quyết lựa chọn đá mà không ai nói thật?

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm mộ đá đen bị nhuộm màu, bị bạc bị bạc sau một vài năm thậm chí bị om nứt do sử dụng đá kém chất lượng. Chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn mộ đá nguyên khối.

► Chọn các đơn vị lớn, nhiều nhà xưởng: Các đơn vị lớn thường đầu tư nhiều, họ luôn làm các sản phẩm tốt để giữ uy tín. Làm tại đây sẽ yên tâm hơn. 

► Nghe tiếng kêu của đá để xác định độ tuổi: Đá già thì khi va hai viên đá vào nhau tiếng kêu sẽ thanh, vang xa. Nếu đá bị om nứt, bị xử lý keo gắn (tiếng kêu sẽ bị đứt quãng không vang) hoặc đá non (tiếng kêu sẽ đục và ngắn). 

► Kiểm tra xem đen tự nhiên hay nhuộm mầu: dùng khăn ẩm tẩm một số chất tẩy rửa mạnh (xăng, cồn, vim tẩy....) và lau kỹ mặt đá (lưu ý lau chỗ khuất, không lau lên bề mặt chính) nếu khăn có mầu đen chính tỏ đá đã nhuộm và bị thôi mầu, ngược lại là đá đá đánh bóng tự nhiên.

► Không sử dụng đá nổ mìn bởi đá này đã bị om do dư chấn thuốc nổ, không sử dụng đá ở những mỏ mới khai thác bởi đây là lớp đá bìa (ngoài) bị tác động của nắng mưa hạng ngàn năm nên đã lão hóa (nên sử dụng đá ở mỏ cũ đã khai thác được vào sâu trong lòng núi)....

4. Tại sao nên chọn các cơ sở gần nơi quý vị sinh sống?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị sản xuất và lắp đặt mộ đá, hầu như ở bất cứ nơi nào cũng có thể bắt gặp các xưởng đá. Các xưởng sản xuất đá quy mô lớn nhỏ, trình độ chế tác, trang bị máy móc khác nhau nên cũng tạo ra các sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ khác nhau. 

Để thuận tiện cho việc trao đổi thông tin, nhất là những thông tin thay đổi đột xuất hay việc giám sát sản xuất chúng tôi cho rằng việc lựa chọn cơ sở gần nơi ở là quyết định chính xác. Quý khách ở gần chúng tôi, có thể trực tiếp tới văn phòng và nhà xưởng, người thật việc thật, tránh việc tiền mất tật mang khi phải làm mộ cho các cụ ở xa thiếu sự giám sát.

5. Các mẫu mộ đá đang thình hành nhất hiện 2023

Mộ đá granite

► Mộ mái đao

► Mộ mái bành

► Mộ mái vòm

► Mộ đá tròn

► Mộ lục lăng/ một bát giác

6. Đá tự nhiên NB - Kích thước mộ đá, quy trình tư vấn mộ đá.

► Kích thước mộ đá: Mộ đá cũng như các mẫu mộ khác Khi tiến hành xây dựng mộ phần, cải tạo lăng mộ có những nguyên tắc và quy định riêng về phong thủy và tỷ lệ hình học. Cụ thể.

- Tuân thủ theo các cung đẹp trong thước lỗ ban: trong xây dựng mộ phần sử dụng thước Đinh Lan (thước 38.8) - không sử dụng thước 52.2 (xây nhà) hay thước 42.9 (nội thất).

- Tuân theo tỷ lệ hình học cân đối: Không thiết kế các mộ quá dài hoặc quá vuông, độ dày các phiến đá cần đảm bảo hài hòa cân đối để không bị thô, mất đi sự thanh thoát của ngôi mộ. Chiều dày các phiến đá, độ cao của cả mộ cũng phải tỷ lệ thuận cân đối kích thước mộ để tránh việc mộ quá lùn béo hoặc quá cao lênh khênh mất thẩm mỹ.

► Quy trình tư vấn thiết kế mộ đá: .

Quy trình sản xuất tư vấn thiết kế mộ đá tại Hà Nội được thực hiện theo tiêu chuẩn cho toàn bộ hệ thống nhà xưởng của công ty trên cả nước. Tại bất kỳ cơ sở nào, tiêu chuẩn này cũng được áp dụng.

7. Đá tự nhiên NB Hà Nội - nơi tư vấn thiết kế mộ đá miễn phí.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như mộ đá đôi, Biển hiệu đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường đình chùamộ và lăng mộ đá, cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.