top-99-mo-da-den-mo-da-mau-den-mo-da-den-an-do-mdd81-nguyen-khoi

{top +99+} mộ đá đen, mộ đá mầu đen, mộ đá đen ấn độ mđđ81 nguyên khối

Đá Tự Nhiên NB 28/05/2024

Mộ đá mầu đen, mộ đá đen là cách gọi của dòng mộ đá nguyên khối có mầu đen. Các mẫu mộ này chủ yếu là các dòng mộ đá granite, mộ đá hoa cương có độ bóng rất cao, không bị thấm nước, không bị mọc rêu và rất dễ vệ sinh. Toàn mộ là các khối đá đặc nguyên khối ghép lại với nhau bởi mộng đá và keo xi chuyên dụng nên rất chắc chắn và bền vững với nắng mưa. 

DANH MỤC BÀI VIẾT. 

1. Mộ đá đen có bền không?

2. Các kiểu dáng mộ đá mầu đen phổ biến nhất năm 2024

3. Sự khác nhau giữa mộ đá ốp và mộ đá mầu đen nguyên khối. 

4. Kích thước mộ đá mầu đen chuẩn phong thủy là bao nhiêu

5. Các mẫu mộ đá mầu đen mà Datunhien NB đã thi công.

6. Đơn giá mới nhất của mẫu mộ đá mầu đen năm 2024.

7. DatunhienNB - đơn vị tư vấn thiết kế sản xuất mộ đá mầu đen uy tín.

1. Mộ đá đen có bền không?

Mộ đá mầu đen cơ bản là các dòng mộ đá grnanite hay còn gọi là mộ đá hoa cương. Các dòng đá này có độ cứng rất cao chỉ đứng sau đá kim cương (7.5mosh/10mosh của kim cương) do vậy rất bền vững, chịu được nắng mưa. Cấu tạo của đá chủ yếu là các magma dạng lỏng (thường thấy ở miệng núi lửa), sau hàng ngàn năm làm nguội và chịu tác động của địa chất tạo thành đá granite nên khi ra ngoài trời nhiệt độ của nắng mưa gần như không ảnh hưởng đến liên kết của đá do vậy mộ đá dạng này trường tồn với thời gian. 

2. Các kiểu dáng mộ đá mầu đen phổ biến nhất năm 2024

► Mẫu mộ đá mầu đen - Mộ đá đơn 

► Mẫu mộ đá mầu đen - mộ đá đôi

► Mẫu mộ đá mầu đen - mộ đá công giáo.

3. Sự khác nhau giữa mộ đá ốp và mộ đá mầu đen nguyên khối. 

Mộ ốp đá granite là kiểu mộ xây gạch sau đó ốp bên ngoài một lớp đá mỏng, lớp đá này thông thường từ 1.6 đến 1.8cm. Việc liên kết giữa lớp đá này và tường gạch của mộ sử dụng các vật tư chuyên dụng như hình minh họa ở dưới. Đinh vít/ bát treo thường là bằng sắt mạ, gắn với nhau bằng keo chuyên dụng hoặc xi măng nguyên chất nhưng thường là keo chuyên dụng.

            

Khác với mộ đá ốp, mộ đá nguyên khối là dòng đá cao cấp, các khối đá dày từ 10-30cm đặc được gắn lại với nhau bằng mộng đá (mộng như mộng thợ mộc) và xi măng tinh. Nói cách khác, từ mặt đất trở lên mộ đá nguyên khối không sử dụng gạch vữa như mộ đá ốp. Từ các khối đá lớn, người ta xẻ ra các khối định hình theo mong muốn, tinh chỉnh đánh bóng thành mộ đá, hình minh họa dưới đây giúp quý vị hiểu rõ hơn về kiểu mộ này.

4. Kích thước mộ đá mầu đen chuẩn phong thủy là bao nhiêu

Thước lỗ ban gồm 3 bộ áp dụng cho xây nhà, nội thất và tâm linh. Trong xây dựng Mộ đá mầu đen chúng ta quan tâm tới thước thứ ba, cụ thể. 

1. Thước lỗ ban loại 52.2cm (520mm). Đây là bộ thước dùng cho xây dựng dân dụng, áp dụng đo các loại hạng mục như ô cửa sổ, giếng trời, cửa đi lại, các khung ô kính.... các phần nổi bên ngoài của xây dựng dân dụng. 

2. Thước lỗ ban loại 42.9cm (429mm). Là bộ thước dùng cho đo nội thất và đồ dùng như giường bàn tủ ghế, kệ bếp, bậc cầu thang.  

3. Thước lỗ ban loại 38.8cm (380mm). Là thước tâm linh hay còn gọi là thước Đinh Lan, thước này chuyên dùng đo kích thước các hạng mục như đồ thờ, mộ phần, kệ thờ, ban thờ, câu đối hoành phi, các lư hương, đèn đá, bàn lễ, cột cổng... các công trình tâm linh. 

5. Các mẫu mộ đá mầu đen mà Datunhien NB đã thi công.

(Mộ đá đen ấn độ thi công tại Gia lâm - Hà nội, kích thước 1.33 * 2.83m)

(Mộ đá đen ấn độ thi công tại Đa tốn - Gia lâm - Hà nội, kích thước 1.33 * 2.83m)

(Mộ đá đen ấn độ thi công tại sóc sơn - Hà nội, kích thước 1.27 * 2.15m)

(Mộ đá đen ấn độ thi công tại Bến tre, kích thước 1.87 * 2.35m)

(Mộ đá đen ấn độ thi công tại Bình định, kích thước 1.27 * 2.15m)

(Mộ đá đen ấn độ thi công tại hoa lư - ninh bình, kích thước 1.89 * 2.35m)

(Mộ đá đen Kim sa tại Tiền giang, kích thước 1.89 * 2.35m)

(Mộ đá đen Bình định tại  Quảng Ninh, kích thước 1.89 * 2.35m)

6. Đơn giá mới nhất của mẫu mộ đá mầu đen năm 2024.

Nguyên tắc tính đơn giá mộ đá mầu đen là tính theo M3  x đơn giá thành phẩm (tùy từng khổ lớn nhỏ) do vậy giá thành mộ đá phụ thuộc vào kích thước mộ đá, mộ càng to càng tốn đá thì giá thành càng cao và ngược lại. Quý khách tham khảo thêm tại đây để có cách tính chi tiết.

► Theo đó, lấy kích thước chiều ngang (rộng) x chiều dài (dọc) x chiều cao (dày) để ra tổng số m3 đá cần có cho một hạng mục. Sau đó cộng tất cả các khối đá lại ra tổng m3 cần đủ cho 1 ngôi mộ và nhân với giá thành.

► Đối với các hạng mục chéo vát, chúng ta đo theo hình khối và lấy kích thước chỗ to nhất để làm cơ sở nhân chia. Không giảm trừ m3 cho những vị trí khoét lỗ, đục, cắt, vát ....

7. DatunhienNB - đơn vị tư vấn thiết kế sản xuất mộ đá mầu đen uy tín.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như mộ đá mầu đen mộ đá tam cấp, mộ đá các loại, Biển hiệu đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường đình chùamộ và lăng mộ đá, cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.