top-3-dia-chi-ban-lang-mo-da-cao-cap-uy-tin-chat-luong-tai-ha-noi

{top 3+} địa chỉ bán lăng mộ đá cao cấp - uy tín, chất lượng tại hà nội

Đá Tự Nhiên NB 23/02/2024

Có thể nói hiện nay địa chỉ bán lăng mộ đá tại Hà Nội thì rất nhiều nhưng tìm được cơ sở uy tín, được thiết kế, được khảo sát tư vấn phong thủy miễn phí, có phòng trưng bầy mẫu đá đa dạng, đủ các loại đá lại ngay giữa thủ đô thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Datunhiennb nằm giữa trung tâm Hà Nội đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên của Quý vị. 

DANH MỤC LIÊN QUAN.

1. Địa chỉ bán lăng mộ đá cao cấp - uy tín, chất lượng tại Hà Nội

2. Các dòng mộ đá cao cấp mà Datunhiennb đang sản xuất.

3. Sự khác nhau giữa Mộ đá nguyên khối và mộ đá ốp, mộ ốp đá.

4. Giá thành của các loại mộ đá cao cấp tại Datunhiennb

5. Kích thước lỗ ban của các loại mộ đá cao cấp.

6. Quy trình tư vấn - chế tác mộ đá cao cấp tại Datunhiennb.

7. DatunhienNB và hệ thống nhà xưởng chế tác.

1. Địa chỉ bán lăng mộ đá cao cấp - uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Hà nội là đơn vị quản lý vận hành toàn bộ hệ thống nhà xưởng trên cả nước, tại đây chúng tôi có phòng đá mẫu với đủ các loại đá (trong nước và nhập khẩu), đủ các mầu sắc (đỏ, vàng, xanh, trắng, ghi, đen ...) và đủ các loại đá cứng và đá mềm khác nhau. Tại đây, quý khách hàng được tư vấn về kết cấu, về phong thủy và được chia sẻ kinh nghiệm xây dựng tâm linh từ các chuyên gia am hiểu về phong thủy và có nhiều kinh nghiệm thực tế triển khai. Đến với chúng tôi, cho dù quý vị làm 01 ngôi mộ hay làm một khu lăng nhiều mộ đều được thiết kế bài bản - tất cả các hoạt động nói trên là hoàn toàn miễn phí 100%

2. Các dòng mộ đá cao cấp mà Datunhiennb đang sản xuất.

► Mộ đá granite/ mộ đá hoa cương.

                                                            

► Mẫu mộ đá xanh rêu. 

 

 ► Mẫu mộ đá tự nhiên - mộ đá xanh đen 

► Mẫu mộ đá tự nhiên - mộ đá trắng

► Mẫu mộ đá tự nhiên - mộ đá mầu vàng, đỏ, xanh...

3. Sự khác nhau giữa Mộ đá nguyên khối và mộ đá ốp, mộ ốp đá.

Mộ đá ốp/ mộ ốp đá là gì?

Mộ ốp đá granite là kiểu mộ xây gạch sau đó ốp bên ngoài một lớp đá mỏng, lớp đá này thông thường từ 1.6 đến 1.8cm. Việc liên kết giữa lớp đá này và tường gạch của mộ sử dụng các vật tư chuyên dụng như hình minh họa ở dưới. Đinh vít/ bát treo thường là bằng sắt mạ, gắn với nhau bằng keo chuyên dụng hoặc xi măng nguyên chất nhưng thường là keo chuyên dụng.

          

Mộ đá nguyên khối là gì?

Khác với mộ đá ốp, mộ đá nguyên khối là dòng đá cao cấp, các khối đá dày từ 10-30cm đặc được gắn lại với nhau bằng mộng đá (mộng như mộng thợ mộc) và xi măng tinh. Nói cách khác, từ mặt đất trở lên mộ đá nguyên khối không sử dụng gạch vữa như mộ đá ốp. Từ các khối đá lớn, người ta xẻ ra các khối định hình theo mong muốn, tinh chỉnh đánh bóng thành mộ đá, hình minh họa dưới đây giúp quý vị hiểu rõ hơn về kiểu mộ này.

4. Giá thành của các loại mộ đá cao cấp tại Datunhiennb

Nguyên tắc tính đơn giá mộ đá khối là tính theo M3  x đơn giá thành phẩm (tùy từng khổ lớn nhỏ và chủng loại đá mà giá thành sẽ khác nhau)

► Theo đó, lấy kích thước chiều ngang (rộng) x chiều dài (dọc) x chiều cao (dày) để ra tổng số m3 đá cần có cho một hạng mục. Sau đó cộng tất cả các khối đá lại ra tổng m3 cần đủ cho 1 ngôi mộ và nhân với giá thành.

► Đối với các hạng mục chéo vát, chúng ta đo theo hình khối và lấy kích thước chỗ to nhất để làm cơ sở nhân chia. Không giảm trừ m3 cho những vị trí khoét lỗ, đục, cắt, vát ....

5. Kích thước lỗ ban của các loại mộ đá cao cấp.

Kích thước mộ đá: Mộ đá đen ấn độ cũng như các mẫu mộ khác Khi tiến hành  có những nguyên tắc và quy định riêng về phong thủy và tỷ lệ hình học. Cụ thể.

- Tuân thủ theo các cung đẹp trong thước lỗ ban: trong xây dựng mộ phần sử dụng thước Đinh Lan (thước 38.8) - không sử dụng thước 52.2 (xây nhà) hay thước 42.9 (nội thất).

- Tuân theo tỷ lệ hình học cân đối: Không thiết kế các mộ quá dài hoặc quá vuông, độ dày các phiến đá cần đảm bảo hài hòa cân đối để không bị thô, mất đi sự thanh thoát của ngôi mộ. Chiều dày các phiến đá, độ cao của cả mộ cũng phải tỷ lệ thuận cân đối kích thước mộ để tránh việc mộ quá lùn béo hoặc quá cao lênh khênh mất thẩm mỹ.

6. Quy trình tư vấn - chế tác mộ đá cao cấp tại Datunhiennb.

Quy trình tư vấn thiết kế của chúng tôi được áp dụng trên tất cả các cơ sở trực thuộc tại cả ba vùng của đất nước. Tổng quát là KHẢO SÁT ==> THIẾT KẾ ==> ĐIỀU CHỈNH ==> HOÀN THIỆN. 100% các hoạt động trên là MIỄN PHÍ.

7. DatunhienNB và hệ thống nhà xưởng chế tác.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB văn phòng tổng tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như mộ đá đen ấn độBiển hiệu đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường đình chùamộ và lăng mộ đá, cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.