linh-vat-mang-den-tai-loc-may-man

Linh vật mang đến tài lộc, may mắn

Đỗ Thảo 08/05/2019

Tìm hiểu đôi nét về tỳ hưu.

Tỳ Hưu được biết đến là một trong chín loại con của Rồng, nhưng nó có hình dạng đặc biệt hơn những đứa con còn lại. Chúng là một sinh vật tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. 

Tỳ Hưu có mông to, miệng rộng và rất thích ăn vàng bạc châu báu. Tuy nhiên chúng lại không có hậu môn để đào thải ra bên ngoài những đồ vật nó đã ăn, chỉ có thể "ăn" vào mà không thể "nhả" ra. Không những vậy, linh vật này còn chuyên hút tinh khí các loại yêu ma, có khả năng trừ tà hóa giải sát khí. Do vậy có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC

Hiện nay linh vật này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bằng vàng, bằng gỗ, bằng gốm…để đáp ứng nhu cầu của con người. Tuy nhiên loại tỳ hưu được ưa chuộng nhất vẫn là làm từ đá thiên nhiên, đã tích tụ linh khí trời đất hàng triệu năm. Đá quý hiếm, ngọc nữa thì càng tốt.

Ý nghĩa của tỳ hưu

Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.Tuy nhiên trong số đó, tỳ hưu vẫn luôn được xem là “bất khả chiến bại” về khả năng bảo vệ của cải và thu hút bạc tiền.

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà. Vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

– Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…

Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương

- Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ. Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Nếu ở phương vị Ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của Ngũ hoàng đại sát.

Màu sắc của tỳ hưu

Mua tỳ hưu ở đâu, mua màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc. Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh. Tỳ hưu mạ vàng thì phát tài phát lộc, trừ kẻ tiểu nhân. Mỗi màu sắc khác nhau, chất liệu đá làm khác nhau đều mang đến những công dụng riêng

Dùng tỳ hưu như nào

Bày tỳ hưu như thế nàonên bày thành 1 cặp, đặt trên ban thờ thần tài, trong két sắt, trước cửa, hoặc trên bệ cao, mặt tủ đều được. Tuy nhiên, dù bày ở đâu cũng phải luôn nhớ: QUAY TỲ HƯU RA PHÍA CỬA CHÍNH HOẶC CỬA PHÒNG. Tuyệt đối không quay vào, mất lộc không tốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB- NB NATURAL STONE với những sản phẩm Tỳ hưu đá đẹp mang lại tài lộc và may mắn cho Quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về phong thủy, mời Quý khách liên hệ HOTLINE: 0795 102 666 hoặc truy cập website: https: //datunhiennb.vn để chọn được sản phẩm ưng ý.