ban-tho-than-tai-tho-dia-bang-da-nguyen-khoi

Bàn thờ thần tài thổ địa bằng đá nguyên khối

Đỗ Thảo 14/06/2019

Cũng như những bàn thờ khác, bàn thờ thần tài thổ địa ngày càng đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Để thu hút tài lộc và may mắn cần phải biết cách trưng bày và đặt ban thờ thần tài đúng hướng và đúng cách, đây là điều chủ nhà phải hết sức lưu ý nếu không muốn tiền bạc cứ "đội nón ra đi" đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh. 

Bàn thờ thần tài bằng đá là một trong những dòng sản phẩm mới đặc sắc của thị trường đồ thờ dù mới xuất hiện vài năm gần đây. Về màu sắc có những màu chủ đạo như màu Vàng, đỏ, trắng, đen và ghi sáng .... Về kích thước, thường bàn thờ đá rộng ngang là 89cm, sâu là 81cm và cao thường 1.07m (đây là những kích thước phong thủy chuẩn trong lỗ ban). Trong bàn thờ thường bày tượng ba vị thần linh và các đồ thờ như cốc chén... hai bên có trạm khắc rồng trầu. 

               

Nguyên tắc khi đặt bàn thờ thần tài là phải dựa lưng vào tường và phải đặt ở nơi thoáng đãng. Khi dựa vào tường tuyệt đối không dựa vào bức tường có cửa sổ hay lỗ vách, bởi nó sẽ làm thất thoát tài lộc của gia chủ, nếu không có tường hãy tạo một bức vách để dựa lưng ban thờ vào. Không được đặt ban thờ thần tài gần nhà vệ sinh, trước gương hay trước bếp, không đặt gần sọt rác hay những thứ mất vệ sinh. Không để các góc nhọn của đồ vật trong nhà chiếu thẳng vào ban thờ thần tài. 

Mua bàn thờ thần tài ở đâu uy tín nhất? Tại Hà Nội Công ty cổ phần đá  tự nhiên NB có văn phòng đại diện tại 102 Thái thịnh, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Các nghệ nhân làng đá luôn biết thổi hồn vào những hòn đá để tạo ra các sản phẩm mỹ nghệ tâm linh sắc xảo và ý nghĩa. 

  

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0795 102 666 để được tư vấn về phong thủy và mẫu mã, chất liệu miễn phí.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN