100-mau-ban-le-da-dep-nhat-2019-cua-da-tu-nhien-nb

100 mẫu bàn lễ đá đẹp nhất 2019 của đá tự nhiên nb

Đỗ Thảo 04/07/2019

Bàn lễ đá còn có tên gọi khác là bàn thờ đá- một trong những sản phẩm đồ thờ bằng đá được dùng ở ngoài trời để đựng hoa quả, lễ vật và các đồ thờ khác mỗi khi làm lễ. Bàn lễ đá thường đặt tại các nơi linh thiêng như: sân đình chùa, khu lăng mộ đá, nhà thờ họ....

Với lợi thế diện tích bề mặt rộng, phẳng nên bàn lễ đá được nhiều người ưu chuộng sử dụng và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tín ngưỡng tâm linh. Bàn thờ đá ngoài trời hầu hết được làm từ những khối đá xanh Thanh Hóa hoặc đá khối Ninh Bình với tính chất chắc chắn, bền vững theo năm tháng và không bị hao mòn bởi thời gian. Kích thước bàn lễ đá rất phong phú, phụ thuộc vào vị trí đặt hoặc theo yêu cầu của khách hàng nhưng đều dựa vào kích thước lỗ ban phong thủy.

Hoa văn chạm khắc trên bàn lễ đá dưới bàn tay các nghệ nhân Đá NB trở nên tinh xảo, sắc nét hơn bao giờ hết. Mỗi sản phẩm bàn lễ đá đẹp mang lại tính thẩm mỹ cho những không gian được đặt cùng chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Công ty Đá tự nhiên NB chúng tôi với nhiều kinh nghiệm và kiến thức phong thủy là nơi Quý khách trao trọn niềm tin với những mẫu bàn lễ đá đẹp được giới thiệu dưới đây. 

 

Và còn rất nhiều mẫu bàn lễ đá khác tại trang web: 

https://datunhiennb.vn/ban-le-da-1

Hy vọng Quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất và dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi 0795 102 666