huong-toi-dai-le-phat-dan-2019

Hướng tới đại lễ phật đản 2019

Đỗ Thảo 07/05/2019

Tại sao lại có ngày lễ Phật Đản

Lễ Phật Đản là 1 trong 3 ngày lễ lớn của đạo Phật, gồm có lễ Vu Lan, lễ Thành đạo và lễ Phật đản. Tương truyền, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni xuất thân là người trong vương tộc Thích Ca, mang họ Cồ Đàm, hay còn gọi là Thái tử Tất Đạt Đa. Ngài đã từ bỏ cuộc sống vương quyền xa hoa để theo đuổi con đường thành đạo.

Theo ghi chép của kinh Phật thì ngày 15/4 âm lịch hàng năm chính là ngày lễ Phật đản, chính là ngày kỷ niệm Đức Phật ra đời.

Đây là một ngày lễ lớn trong đạo Phật được tổ chức hàng năm, thu hút và hội tụ hàng nghìn tín đồ Phật tử

Ý Nghĩa Ngày Đại Lễ Phật Đản

Vào ngày đại lễ của đạo Phật, Phật Pháp, Tăng sẽ được vinh danh Tam Bảo thông qua hình thức tặng hoa, dân cúng ... Tất cả quý Phật tử sẽ thực hành ăn chay, giữ Ngũ giới, làm những việc từ thiện, tặng quà và tiền cho những người còn khó khăn trong xã hội, cộng đồng.

Ngày lễ này ngày càng được Phật giáo Việt Nam tổ chức long trọng trên cả nước với nhiều hoạt động phong phú như diễn hành, rước xe hoa, văn nghệ mừng sự ra đời của Đức Phật và các hoạt động từ thiện khác.

Do đó, ngày lễ Phật Đản Vesak này được xem là dịp để những nhà lãnh đạo Phật giáo ở khắp nơi có thể giao lưu, gặp gỡ, và là cơ hội để có thể truyền thông điệp của Đức Phật tới cho nhân loại về sự hòa bình, phát triển.

Hòa chung không khí ngày lễ lớn của Phật giáo, Công ty Cổ Phần Đá Tự Nhiên NB- NB NATURAL STONE giảm giá 15% tất cả các loại tượng Phật.

Xin mời Quý khách tham khảo một số mẫu sau: 

 

 

Và còn rất nhiều sản phẩm tượng đẹp khác.

Mời Quý khách liên hệ HOTLINE: 0795 102 666 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí hoặc truy cập trang web của chúng tôi www.datunhiennb.vn

Trân trọng cảm ơn./.