bon-tam-da-su-lua-chon-thoi-hien-dai

Bồn tắm đá- sự lựa chọn thời hiện đại

Đỗ Thảo 22/05/2019

Ngày nay, các sản phẩm bồn tắm đá tự nhiên vô cùng được ưa chuộng bởi sự độc đáo, đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Khi chủ nhân căn nhà muốn đem lại sự đẳng cấp, tinh tế và độc đáo cho căn phòng tắm, họ lựa chọn bồn tắm đá.

Bồn tắm là vật dụng quen thuộc đối với những căn hộ, spa, dịch vụ massage…Sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, được ngâm mình và nghỉ ngơi trong bồn nước lạnh, không những giúp cho bạn sảng khoái tinh thần, hồi phục sinh lực, mà còn giúp nâng cao sức khỏe. Ngoài công năng chính của mình thì bồn tắm bằng đá còn được sử dụng như một vật phẩm trang trí, làm nổi bật không gian kiến trúc xung quanh. Tính chất vật liệu đá đem lại nhiều ưu thế riêng biệt mà các vật liệu khác không thể có được.

Mỗi một bồn tắm đều được gia công từ một hòn đá nguyên khối  giữ nguyên nét đẹp nguyên thủy của đá tự nhiên. Các loại đá thường được sử dụng để thi công là đá granite (đá hoa cương) với đồ bền, chắc vượt thời gian hay đá marble (đá cẩm thạch) với những đường vân độc đáo trên bề mặt. Ngoài ra, tính chất giữ nhiệt tốt của đá giúp ổn định nhiệt độ của nước, đặc biệt hữu dụng đối với quý khách hàng có sở thích ngâm mình lâu trong làn nước ấm.

Một trong những lý do khiến các thượng đế ngày nay thích ”chơi” bồn tắm đá là bởi nó là hàng độc, là duy nhất. Xét về nguyên liệu, mỗi một tảng đá khối lại có những đường nét, hoa văn và màu sắc khác nhau, chưa kể đây là mặt hàng không thể gia công bằng máy móc, đòi hỏi rất nhiều công sức và kỹ thuật chế tác của người thợ lão làng. Bởi vậy, dù có thể giống nhau về hình dáng nhưng mỗi một bồn tắm đá lại mang trong mình những đường nét chạm khắc rất riêng, chịu ảnh hưởng bởi người nghệ nhân làm ra nó.

Những lợi ích mà bồn tắm bằng đá tự nhiên mang lại

  • Bồn tắm bằng đá tự nhiên tạo sự sang chảnh cho không gian phòng tắm.
  • Đa dạng và phong phú về hình dạng vì bồn tắm phải phụ thuộc vào hình dạng đá.
  • Giúp những thành viên trong gia đình có nơi để nghỉ ngơi, xả stress, hòa mình với thiên nhiên
  • Tiết kiệm được chi phí vì thời gian sử dụng là mãi mãi
  • Bồn tắm bằng đá tự nhiên có độ bền cực kì cao
  • Vân đá là một nét đặc biệt của loại bồn tắm bằng đá tự nhiên này. Bởi vì, mỗi bồn tắm được làm từ một khối đá khác nhau, vì thế vân đá cũng hoàn toàn khác nhau.

Công ty Đá Tự Nhiên NB cho ra mắt sản phẩm bồn tắm bằng đá tự nhiên, đáp ứng được một bồn tắm ấn tượng, độc đáo và gần gũi với thiên nhiên lại thoải mái cho người dùng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, mua các sản phẩm từ đá tự nhiên: như lavabo bằng đá, sập đá, bàn ghế đá…vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ TỰ NHIÊN NB
HOTLINE:  0795 102 666
Website:  https://datunhiennb.vn
E-mail: datunhiennb@gmail.com

 

 

 

 

.