tuong-thien-than-bang-da-cam-thach

Tượng thiên thần bằng đá cẩm thạch

Đỗ Thảo 26/06/2019

Tượng thiên thần bằng đá là những hình ảnh cô bé, cậu bé, cô gái và những chàng trai tuấn tú ở bên cạnh Đức Chúa Trời mang đến niềm tin, sự hy vọng và phép màu cho nhân loại. 

Những thiên thần mang tới những ước vọng, những điều tốt đẹp cho cuộc sống của mỗi con người.

Trên thế giới người ta hay đặt tượng thiên thần bằng đá cẩm thạch trắng ở các nơi như công viên, khu trung tâm thương mại, khu hoạt động vui chơi ngoài trời và nhà thờ.

Tượng Thiên Thần tượng trưng cho tình yêu, sự trong trắng, ngây thơ, niềm tin và sự bảo hộ. Khi nghe đến hai chữ "Thiên Thần" chúng ta đã cảm thấy được sự bình yên trong đó cảm giác được chở che. Thiên Thần trong thuyết duy tâm thường được định nghĩa là những sứ giả thực hiện những sứ mệnh cao cả của chúa trời.

Thiên thần có khuôn mặt giống như con người, sau lưng có đôi cánh để bay lượn giữa hai thế giới. Những thiên thần cầm gươm thường tượng trưng cho sự công bằng, công lý là cán cân của pháp luật. Những thiên thần cầm cung tượng trưng cho tình yêu. Những thiên thần cầm đàn tượng trưng cho nghệ thuật, sự ngây thơ, trong trắng và niềm vui.

Vậy mua tượng thiên thần đá ở đâu?

Với những bức tượng thiên thần thì chất liệu đá cẩm thạch trắng thường là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng gần xa. Với đường nét tinh xảo, nét chạm khắc uyển chuyển, sống động nên nơi đặt những thiên thần này đều lan tỏa được niềm vui, sự an yên trong cuộc sống. Những nơi tượng thiên thần xuất hiện thường thu hút được hết ánh nhìn của mọi người. 

Dưới đây xin mời quý khách hàng chiêm ngưỡng những bức tượng thiên thần bằng đá cẩm thạch đẹp được tạo nên từ Công ty đá tự nhiên NB 

Tượng thiên thần cầm kiếm

Tượng thiên thần cầm cung

Tượng thiên thần cầm nhạc cụ

Tượng thiên thần trẻ thơ.

Và còn rất nhiều những mẫu tượng thiên thần khác. Kính mời quý vị tham khảo tại trang Web chính thức của chúng tôi. datunhiennb.vn - 0795 102 666  

         Rất hân hạnh được phục vụ quý khách