tuong-nghe-thuat-da-dep-cua-nam-2019

Tượng nghệ thuật đá đẹp của năm 2019

Đỗ Thảo 30/07/2019

Tượng nghệ thuật bằng đá là những bức tượng được tạc ra từ đá nguyên khối. Mang trên mình những hình ảnh về cuộc sống. Dùng để trang trí những không gian mở như khu công viên, khu trung tâm thương mại hoặc làm những sản phẩm bày trong nhà để tạo điểm nhấn rất riêng cho không gian của gia chủ. Mỗi bức tượng nghệ thuật đều được các nghệ nhân thổi hồn vào đá mang cả tấm lòng, tâm tư tình cảm của người nghệ nhân vào đá giúp làm đẹp cho đời. 

   

Tượng nghệ thuật được làm từ rất nhiều chất liệu. Nhưng được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất là chất liệu tượng nghệ thuật đá trắngtượng nghệ thuật đá vàng Nghệ An. 

 

Kích thước của tượng nghệ thuật được tùy thuộc vào kích thước của không gian nơi bạn đặt những bức tượng đó. Vì là tượng nghệ thuật nên kiểu dáng rất đa dạng từ trừu tượng đến hiện đại. Mỗi sản phẩm đều mang một nét riêng một thông điệp riêng của cuộc sống. 

Với kiểu dáng tinh tế, mẫu mã đa dạng được sử dụng bằng chất liệu đá cao cấp đảm bảo độ bền đẹp và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Vậy thì tại sao chúng ta không chọn tượng nghệ thuật đá làm sản phẩm trang trí trong kiến trúc của ngồi nhà hoặc khu vườn của gia đình mình.

Mua Tượng nghệ thuật đá ở đâu uy tín ? Công ty cổ phần đá tự nhiên NB  nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác các sản phẩm về tượng đá như tượng phậttượng con giống, tượng công giáo, tượng nghệ thuật ......, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tượng đá đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy nhơn, Đà nẵng, Thanh hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí.