tuong-nghe-thuat-da-dep-2019

Tượng nghệ thuật đá đẹp 2019

Đỗ Thảo 27/08/2019

 

Tượng nghệ thuật trang trí là những bức tượng mang hơi thở của cuộc sống. Tạo nên những không gian nhẹ nhàng thư thái cho những nơi đặt tượng. Tượng nghệ thuật thường chia thành hai trường phái chính Cổ điển và hiện đại. Thông thường những bức tượng nghệ thuật đều được các nghệ sỹ làng đá thổi hồn vào tạo nên sự bay bổng thăng hoa nên có những bức tượng đá mang tính trừu tượng và có những bức tượng mang tính hiện đại.

Tượng đá nghệ thuật ngày nay được coi như một loại phụ kiện không thể thiếu trong các thiết kế sân vườn, vừa tạo điểm nhấn, vừa tạo nét độc đáo và phá cách trong từng khuôn viên nơi đặt tượng.

Màu sắc của tượng nghệ thuật đá thì rất đa dạng và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu đá tự nhiên khác nhau như đá vàng, cẩm thạch, đá đen.... 

Kích thước của mẫu tượng nghệ thuật đẹp thì vô cùng phong phú, vì thế bạn có thể chọn các sản phẩm tượng nghệ thuật đá có kích thước phù hợp với khuôn viên mà bạn cần trang trí. 

Trong văn hóa phong thủy thì nguồn gốc của nước và đá là những biểu tượng của sự sống. Nếu như nước là sự khơi nguồn khởi sinh và nuôi dưỡng sự sống thì đá là điểm tựa vững chắc của con người. Đặt tượng nghệ thuật sân vườn giúp cũng cố địa vị, thu hút năng lượng tốt, hóa giải vận khí xấu hoặc hình sát ảnh hưởng đến nhà của gia chủ. 

Với những ưu điểm của tượng nghệ thuật đá như vậy lựa chọn một vài bức tượng để trang trí sân vườn là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Nhưng để tìm và chọn được sản phẩm ưng ý, chất lượng với giá cả phải chăng và uy tín thì là một lựa chọn không hề dễ.

Địa chỉ bán tượng đá nghệ thuật tại Hà Nội

Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu về việc sản xuất và đưa ra thị trường những mẫu tượng đa dạng, phù hợp với nhiều không gian cũng như thiết kế sân vườn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất đá mỹ nghệ và các công trình tâm linh như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá nghệ thuật, con giống đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.