tuong-cong-giao-mot-van-hoa-tin-nguong

Tượng công giáo một văn hóa tín ngưỡng

Đỗ Thảo 01/06/2019

Từ xưa cho đến nay việc lựa chọn một sản phẩm điêu khắc để trang trí, trưng bày trong không gian gia đình đã trở thành một nét văn hóa chung trong cuộc sống con người.

Việc thờ tượng công giáo đã là một phần không thể thiếu trong một bộ phận không nhỏ người Việt. Xuất phát từ truyền thống và niềm tin tín ngưỡng đối với Đức Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria và Thánh cả Giuse ( gọi là gia đình Thánh Gia),… đã hình thành nên văn hóa tín ngưỡng trong các gia đình công giáo.

Đặc biệt những với những tín đồ tôn giáo thì việc sở hữu cho mình một sản phẩm tượng đá để thờ, phục vụ cho văn hóa tín ngưỡng là điều rất cần thiết.

Tượng công giáo được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như điêu khắc bằng gỗ, đúc bằng thạch cao…

Đặc biệt tượng công giáo bằng đá là sản phẩm rất được ưa chuộng trong nhiều gia đình cũng như các Nhà Thờ lựa chọn.

Với những tính năng ưu việt của tượng đá mà ít loại vật liệu nào có thể sánh bằng: bền, đẹp là 2 yếu tố quan trọng được nhiều người lựa chọn, đảm bảo các bức tượng khi hoàn thành sẽ trường tồn với thời gian. Các loại đá chính để điêu khắc tượng công giáo đó là loại đá cẩm thạch tự nhiên nguyên khối, đảm bảo chất lượng tốt nhất được khai thác tại các mỏ đá trên cả nước.

Tượng đá được điêu khắc kì công với các đường nét tinh xảo, chính xác trên đá cẩm thạch nguyên khối, luôn sáng bóng và đẹp mắt.

Ngoài ra với giá thành tốt nhất so với các loại vật liệu khác cũng là ưu thế được nhiều người sử dụng.

Địa chỉ cung cấp tượng đá Công giáo rẻ và đẹp tại Hà Nội, chúng tôi Đá tự nhiên NB với đa dạng các sản phẩm tượng đá sẽ mang đến sự hài lòng cũng như văn hóa tín ngưỡng đối với các con Chiên trong cộng đồng dân Chúa.

Liên hệ với chúng tôi ngay 0795 102 666 để sở hữu những bức tượng Công giáo đẹp của những người con Đức Tin.