mo-da-xanh-reu-cao-cap

Mộ đá xanh rêu cao cấp

Đỗ Thảo 18/06/2019

Đá xanh rêu là một trong những nguồn tài nguyên quý của tỉnh Thanh Hóa. Cùng với dòng đá xanh đen, đá xanh rêu khá nổi tiếng bởi màu sắc trung tính hài hòa, chất liệu đá dai không bị rạn nứt, vỡ bởi liên kết đá tốt, đá có độ dai và độ mềm dẻo chống bào mòn rất tốt. Chính vì yếu tố vật lý trên, đá xanh rêu ngày càng trở nên khan hiếm và sử dụng khá phổ biến trong các công trình tâm linh như mộ đá xanh rêu, cuốn thư, đồ thờ, long đình đá ....

Với tính chất mềm, chịu được nắng mưa khắc nghiệt nên có thể chế tác được những họa tiết hoa văn tinh xảo. Khổ đá lớn có thể đáp ứng được hầu hết yêu cầu của Quý khách về kích thước đá. Đặc biệt, khi tiếp xúc với nước mộ đá xanh rêu cho một màu xanh rất dễ chịu và dịu mắt, rất được nhiều người ưa chuộng. 

Giá thành mộ đá xanh rêu thường cao hơn các dòng mộ đá xanh đen thông thường bởi với chất lượng tốt, khắc phục được những đặc điểm không tốt của những dòng đá khác (giòn, nhiều vôi ...) đá xanh rêu luôn cao gấp 1.5 đến 2 lần đá thường. Việc gia công chế tác cũng trở nên khó khăn hơn bởi liên kết đá bền vững (đập búa không đúng thớ cũng khó vỡ) nên rất hao tốn mũi khoan, lưỡi cắt. 

Đá xanh rêu còn được dùng làm con giống đá, cổng tam quan, đình chùa, cây hương đá, mộ công giáo, đồ thờ đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, long đình, nhà thờ tổ, tam cấp đá, cuốn thư đá, đá lát, đá xây dựng .... và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác. 

            

Mua mộ đá xanh rêu ở đâu uy tín? Tại Hà Nội Công ty cổ phần đá tự nhiên NB có văn phòng đại diện tại 102 Thái Thịnh, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Các nghệ nhân làng đá luôn biết thổi hồn vào những hòn đá để tạo ra các sản phẩm mỹ nghệ tâm linh sắc xảo và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Hotline: 0795 102 666