mau-mo-da-granite-mau-den-dep-2019

Mẫu mộ đá granite màu đen đẹp 2019

Đỗ Thảo 25/06/2019

Mộ đá granite trở nên khá thịnh hành trong những năm gần đây do đặc tính màu sắc phù hợp, chất liệu đá dai và ổn định, có khả năng thích nghi tốt với các biến động bất thường của thời tiết. Tuy nhiên để làm được một ngôi mộ đá granite tốt và đẹp, ngoài các yếu tố phong thủy cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về chủng loại đá bởi không phải đá granite nào cũng có độ bền tốt. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đá nhập ngoại và trong nước, có thể kể đến một vài dòng đá khối nổi tiếng bền như Đen ấn độ (đen absolute) có madu sắc đen tuyền, đen bông xanh (Ấn Độ) có màu đen ánh xanh, mộ đá Granite đen Phú Yên, mộ đá Granite đen Campuchia, đen Kim sa. Các dòng có màu sắc sáng hơn thì có mộ đá trắng suối lau (Bình Định), xanh xà cừ .... tùy theo ý thích của gia chủ và mệnh của người mất mà các tư vấn sẽ đưa ra mÀu sắc phù hợp. 

       

Đặc trưng của dòng mộ đá granite đen là bề mặt cứng và bóng, sạch sẽ và sang trọng. Khác dòng đá mềm, mộ đá granite thường là các khối hình thể cách điệu phối hợp tạo thành một ngôi mộ hiện đại và sang trọng, chúng ta ít nhìn thấy những ngôi mộ đá Granite uốn lượn và trạm khắc phức tạp, Với thiết kế ưu điểm này ngôi mộ trở nên vĩnh cửu và dễ vệ sinh dọn dẹp, thiết kế dốc khiến nước thoát không bị ứ đọng mọc rêu và đặc biệt chỉ sau cơn mưa là lại sạch sẽ như mới. 

         

mua mộ đá granite ở đâu? Tại Hà Nội Công ty cổ phần đá tự nhiên NB có văn phòng đại diện tại 102 Thái Thịnh, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM ra tới HN rất thuận tiện cho quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Các nghệ nhân làng đá luôn biết thổi hồn vào những hòn đá để tạo ra các sản phẩm mỹ nghệ tâm linh sắc xảo và ý nghĩa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Hotline: 0795 102 666