mau-ban-le-da-dep-cua-nb-natural-stone-2019

Mẫu bàn lễ đá đẹp của nb natural stone 2019

Đỗ Thảo 30/05/2019

Bàn lễ đá hay còn gọi là bàn thờ đá thường được đặt ngoài trời trước cửa nhà thờ họ hoặc trước cửa Long đình nếu đặt ở khu lăng. Tùy từng khuôn viên của sân lễ, bàn lễ thường có những kích thước và kiểu dáng khác nhau và phải tuân thủ nghiêm các kích thước và cung trong thước lỗ ban, tuân thủ các quy định về tỷ lệ hình học đế tránh bàn quá cao, quá vuông hoặc quá dài không hài hòa hoặc quá sâu gây khó khăn cho việc người già, người thấp bầy lễ thắp hương sau này. 

         

Bàn thờ đá ngoài trời của bên Phật giáo thì hoa văn chủ yếu trạm khắc sen hóa và rồng phượng, tuy nhiên nếu bàn lễ bên công giáo hay các tôn giáo khác thì hình thức và hoa văn cũng có sự biến đổi theo các tích của tôn giáo họ gắnl iền với các điển tích tôn giáo. Về chất liệu chủ yếu là dùng đá nguyên khối với các màu trắng và vàng của Nghệ An, xanh đen của Thanh Hóa. 

    

Giá bàn lễ đá phụ thuộc vào kích thước bàn lễ và địa chỉ lắp đặt, thông thường kích thước chuẩn ngang thường là 1.27m x 0.67m sâu, bàn lễ thường cao từ 47-67cm tùy từng kiểu dáng.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý vị ghé thăm website của công ty để có mẫu bàn lễ đẹp,

Mọi thông tin chi tiết xin gọi tới số hotline: 0795 102 666