lang-nghe-mo-da-ninh-van-ninh-binh

Làng nghề mộ đá ninh vân - ninh bình

Đỗ Thảo 01/08/2019

Ninh vân, Ninh bình là làng nghề mộ đá nổi tiếng cả nước bởi đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và vẫn giữ được những nét hoa văn truyền thống cổ xưa. Những người con của Ninh vân đi khắp mọi miền đất nước, mang sản phẩm mộ đá quảng bá khắp mọi nơi vì thế làng nghề ngày càng phát triển về quy mô và phương tiện máy móc khoa học kỹ thuật. 

Các sản phẩm mộ đá của ninh vân khá đa dạng và phong phú về kiểu dáng mẫu mã. Các cơ sở sản xuất hàng năm cung cấp ra thị trường hàng ngàn mộ đá chất lượng cao, thu hút và giải quyết cho hàng ngàn lao động. Dưới đây là các sản phẩm chủ đạo của làng đá mỹ nghệ Ninh vân

1. Mộ vòm bằng đá:

    

2. Mộ tròn, mộ tháp

3. Mộ lục lăng - bát giác

4. Mộ không mái, mộ bành

5. Mộ tam cấp, mộ đá granite: 

 

6. Mộ mái đao

   

Có nhà xưởng chính tại làng đá mỹ nghệ ninh vân, Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tác các sản phẩm về mộ đá, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như lăng mộ đá, tượng đá, con giống đá .... Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, uy tin nhất. Với hệ thống nhà xưởng tại khắp ba miền của tổ quốc từ HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình ra tới HN rất thuận tiện cho Quý khách ghé thăm và xem sản phẩm trực tiếp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế miễn phí.