ky-lan-da-nhung-mau-dep-nhat-2019

Kỳ lân đá những mẫu đẹp nhất 2019

Đỗ Thảo 09/10/2019

Kỳ lân đá là một trong những linh vật nằm trong bộ tứ linh Long - Ly - Quy - Phượng. Kỳ lân khi đặt thường đi theo cặp con đực thì thường dẫm chân lên quả cầu. Con cái thì xung quanh có đàn con nhỏ. 

Kỳ lân đá là biểu tượng của sự may mắn, thành công và danh vọng. Khi đặt Kỳ Lân đá ngoài việc hóa giải vận khí xấu còn chiêu tài lộc mang đến sự may mắn cho gia chủ.

Kỳ lân đá khi đặt ở cửa các nhà riêng, biệt thự văn phòng hay các khu kinh doanh thì cần lưu ý vấn đề sau 

  • Khi đặt Kỳ Lân đá phải đặt một đôi một trái một phải đầu quay ra hướng cửa lớn. đuôi hướng về trong nhà,
  • Nơi đặt Kỳ Lân đá phải sạch sẽ tránh bám bụi tránh xê dịch 
  • Khi chọn Lỳ lân đá thì lưu ý đến tuổi của gia chủ để chọn mầu đá phù hợp với bản mệnh gia chủ nhằm tăng thêm khả năng phù trợ về phong thủy của linh vật Kỳ lân 

Kỳ lân đá có rất nhiều kích thước khác nhau vì thế tùy vào nhu cầu người sử dụng mà các nghệ nhân sẽ tạc ra những bức kỳ lân đá phù hợp. 

Nguyên liệu để làm kỳ lân đá thì vô cùng phong phú từ đá vàng, đá cẩm thạch, đá đỏ... tất cả những nguyên liệu này đều được lựa chọn từ những phiến đá nguyên khối đẹp nhất để tạo ra bức tượng Kỳ Lân mang đủ thần thái và khả năng hỗ trợ phong thủy cao.

Dưới đây là một số mẫu kỳ lân đá cho quý khách hàng tham khảo.

 Các sản phẩm kỳ Lân đá đẹp đều được gia công chế tác tại xưởng sản xuất làng đá mỹ nghệ Non Nước - Đà nẵng thuộc Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.