da-xanh-reu-phu-hop-cho-moi-cong-trinh

Đá xanh rêu phù hợp cho mọi công trình

Đỗ Thảo 09/05/2019

Thanh Hóa nổi tiếng cả nước với những mỏ đá có màu sắc đẹp, chất đá tốt. Có thể kể đến như: xanh đen,ghi sáng,…và nổi bật nhất những năm gần đây là đá xanh rêu.

Đá xanh rêu thuộc dòng đá Granit tự nhiên, có độ cứng cao, khả năng chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hóa chất hay ánh sáng mặt trời, hầu như không cần bảo dưỡng thường dùng để lát lối đi, lát nền sân vườn cho các công trình nhà ở, quán cafe, nhà hàng, biệt thự, resort theo phong cách tự nhiên. Tạo nên một không gian sống hoà quyện với thiên nhiên, vừa mang phong cách cổ điển, vừa mang phong cách hiện đại.

Với màu sắc đẹp và độ cứng cao đá xanh rêu Thanh Hóa được rất nhiều đối tác cũng như các kiến trúc sư lựa chọn làm vật liệu cho các công trình.

Chính vì những đặc tính đó đá xanh rêu được sử dụng chủ yếu để sản xuất các sản phẩm như:

1. Đá xanh rêu làm đá ốp lát: Màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác mát mẻ

- Đá xanh rêu băm mặt trừ viền là dòng đá hoàn toàn tự nhiên được chế tác bằng cách cắt theo các quy cách khác nhau, bề mặt đá được băm mặt trừ viền để chống trơn trượt.

    + Kích thước: 150×150, 200×200, 300×300, 300×600, 400×400 mm

    + Độ dầy đá : 20~30mm

    + Thường được sử dụng như lát vỉa hè, lát sân vườn, đường phố cổ, hành lang sân ga, bãi đậu xe, khách sạn, biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, lát lối đi sân vườn, quảng trường, công viên, các công trình cổ…

- Đá xanh rêu băm mặt hoàn toàn bằng đá tự nhiên, gia công cắt lát theo quy cách chuẩn 30x30x2 hoặc 30x60x2 cm, băm lỗ nhỏ tạo nhám bề mặt, tác dụng chống trơn trượt.

    + Bề mặt: Băm mặt, tạo độ nhám, chống trơn trượt.

Bên cạnh đó các sản phẩm đá xanh rêu được xử lý bề mặt như mài honed, mài cát, mài thô là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc lát nền.

2. Đá xanh rêu làm lăng mộ

“Ngàn năm bia đá vẫn còn” câu nói đã chứng minh độ vĩnh cửu của những sản phẩm điêu khắc từ đá. Chúng ta đều muốn con cháu nhớ về ông bà tổ tiên nên phần mộ của họ được xây dựng bằng đá.

Đối với sản phẩm lăng mộ đá được làm từ đá xanh rêu càng trải qua thời gian dài càng tạo được nét rêu phong cổ kính.

Quý khách có nhu cầu về thông tin cũng như giá cả của sản phẩm đá xanh rêu, hay các sản phẩm đá lát nền khác, lăng mộ đá xanh rêu  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0795 102 666

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN